​Hai ngày xảy ra 2 vụ nhảy cầu Đồng Nai tự tử

Chỉ trong 2 ngày 10-11/6 công an tỉnh Đồng Nai đã nhận tin báo về 2 vụ tự tự. Theo thông tin ban đầu, khoảng  10h30 ngày 11/6, ông Nguyễn Văn Hóa (ngụ xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa) điều khiển xe máy mang biển số 52Y4-1563 lưu thông từ phía TP.HCM qua Đồng Nai. Khi đến cầu Đồng Nai, ông Hóa bỏ lại xe máy trên cầu rồi bất ngờ leo qua lan can nhảy xuống sông tự tử.

Tại hiện trường, chiếc xe máy của nạn nhân đậu sát hành lang đi bộ. Trên yên xe có một mảnh giấy được dán bằng băng keo có ghi tên, địa chỉ cư trú của ông Hóa, đồng thời nhờ thông báo đến người thân với 2 số điện thoại cụ thể.

 

nhay-cau-dong-nai-tu-tu-01

Người dân bao quanh khi phát hiện người tự tử

Trước đó, chiều 10-6, một vụ tự tử khác cũng đã xảy ra ở cầu Đồng Nai, theo thông tin điều tra thì đã có 1 thanh niên chạy xe máy trên quốc lộ 1, hướng từ TP Biên Hòa đến TP.HCM. Khi đến giữa cầu, nam thanh niên dừng xe lên hành lang đi bộ đứng một lúc rồi bất ngờ trèo qua lan can nhảy xuống sông tự tử.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường để lập biên bản vụ việc, tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Nguyên nhân cả hai vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Xem tiếp:  Đừng lãng phí, TP.HCM có thể thu được ít nhất 350 tỉ đồng mỗi tháng từ vỉa hè

Theo A Lộc/tuoitre.vn

Facebook Comments