03 mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m, 8x9m, 8x10m đẹp ấn tượng

Những mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m, 8x9m, 8x10m dưới đây sẽ mang đến cho bạn một không gian sống vô cùng lý tưởng theo đúng nhu cầu.

Những mẫu nhà vuông được xây dựng trên những khu đất có diện tích vuông vắn được thiết kế theo phong cách hiện đại sang trọng đáp ứng công năng sinh hoạt cũng như mang tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn đang có những lô đất với diện tích 8x8m, 8x9m,8x10m hay những khu đất có diện tích tương tự thì cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu nhà vuông dưới đây để có thêm ý tưởng chuẩn bị cho hành trình xây ngôi nhà đẹp của mình.

Mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m

Mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m được thiết kế với hệ thống mái thái  đây là xu hướng xây dựng được khách hàng yêu thích trong những năm trở lại đây. Mẫu nhà được các kiến trúc sư theo phong cách hiện đại sang trọng với các đường nét đơn giản dứt khoát mang đến cho không gian ngôi nhà thông thoáng và tươi mới.

 

Mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m

Mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m

Khu đất với điện tích 8x8m được chia thành 2 phần cụ thể. Phần thứ nhất với diện tích 2,5m được thiết kế để làm gara và sân thượng. Phần thứ 2 được thiết kế ngôi nhà với đầy đủ công năng sinh hoạt cũng như mang tính thẩm mỹ cao. Việc sử dụng vật liệu kính ở hệ thống cửa mang đến cho không gian ngôi nhà một không gian thông thoáng lấy ánh sáng tự nhiên vào bên trong ngôi nhà nhằm tiết kiệm được năng lượng điện năng và đem lại sự sang trọng hiện đại cho ngôi nhà đẹp.

Mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m

Mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m

Nhìn mẫu nhà vuông mái thái với 1 gốc nhìn khác nhưng vẫn cho chúng ta cảm nhận được vẻ đẹp tươi mới phóng khoáng, việc bố trí nhiều cây xanh trong nhà nhằm đem lại sự tươi mới sinh động gần gũi với thiên nhiên.

Xem tiếp:  Thiết kế nhà phố 2 tầng chữ L mái thái đẹp hoàn hảo

Bản vẻ chi tiết mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m

Bản vẻ chi tiết tầng 1 mẫu nhà vuông 8x8m

Bản vẻ chi tiết tầng 1 mẫu nhà vuông 8x8m

Bản vẻ chi tiết tầng 1 mẫu nhà 2 tầng bao gồm garaoto được thiết kế phía bên phải, phòng khách được hướng ra sân trước tiếp đến là phòng ăn và bếp, nhà vệ sinh chung. Vì diện tích khá rộng nên dưới tầng 1 còn được thiết kế thêm 1 phòng ngủ hướng ra phía trước sân.

Bản vẻ chi tiết tầng 2 mẫu nhà vuong 8x8m

Bản vẻ chi tiết tầng 2 mẫu nhà vuong 8x8m

Bản vẻ chi tiết tầng 2 gồm có 2 phòng ngủ đều được thiết kế cửa sổ và ban công đem lại không gian phòng ngủ thông thoáng và tươi mới lấy ánh sáng tự nhiên vao bên trong căn phòng một cách đẽ dàng hơn, 2 phòng ngủ đềuđược thiết kế lối đi vào vệ sinh chung cho cả 2 căn phòng. Ở trên tầng 2 còn có 1 khoảng sân rộng rãi, ở đây chúng ta có thể trồng những chậu cây xanh, hay trồng 1 ít rau sạch cung cấp cho gia đình. Ngoài ra đây còn là nơi để cho các thành viên trong gia đình vui chơi giải trí trong những buổi chiều về.

Mẫu thiết kế nhà vuông 8x9m

Mẫu thiết kế nhà vuông 8x9m

Mẫu thiết kế nhà vuông 8x9m

Mẫu thiết kế nhà vuông 8x9m được thiết kế với bố cục 1 trệt 1 lầu 1 lửng mang phong cách đơn giản hieenj đại sang trọng.Ngôi nhà với gam màu hồng phấn làm chủ đạo đem kết hợp với màu hồng đậm làm điểm nhấn cho căn nhà nhằm tôn thêm vẻ đẹp ấn tượng và tươi mới hơn. Những mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp kết hợp với kính cường lực không thể thiếu ở những ngôi nhà hiện đại và tinh tế như thế nay. Việc sử dụng kính cường lực không chỉ mang đến cho công trình tính thẩm mỹ cao mà nó còn là chất liệu đưa ánh sáng tự nhiên vào bên trong nội thất giúp cho không gian bên trong tươi mới và thông thoáng hơn.

Xem tiếp:  Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x15 đẹp ấn tượng

Đây là mẫu nhà được thiết kế cho gia đình có 3 thế hệ nên được thiết kế thêm gác lửng để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt chung cảu cả nhà. Mẫu nhà được thiết kế với1 phòng khác, 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, bếp ăn, mỗi tầng có 1 nhà vệ sinh riêng, ngoài ra còn có sân phơi, phòng giặt đáp ứng được công năng sinh hoạt đầy đủ cho cả gia đình nhưng vẫn thể hiện được nét đẹp thẩm mỹ cao.  Mỗi mẫu nhà được thiết kế khác nhau nhưng ông năng của mỗi bộ phận đều giống như nhau cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bản vẻ chi tiết dưới đây nhé.

Bản vẻ chi tiết mẫu thiết kế nhà vuông 8x9m

Bản vẻ chi tiết mặt bằng trệt mẫu thiết kế nhà vuông 8x9m

Bản vẻ chi tiết mặt bằng trệt mẫu thiết kế nhà vuông 8x9m

Mặt bằng lửng

Mặt bằng lửng

Mặt bàng lầu 1

Mặt bằng lầu 1

Mẫu thiết kế nhà vuông 10x10m

Mẫu thiết kế nhà vuông 10x10m

Mẫu thiết kế nhà vuông 10x10m

Mẫu thiết kế nhà vuông 10x10m được thiết kế theo phong cách đơn giản hiện đại với hệ thống mái thái mang đến phong cách mới lạ, đây là mẫu nhà được yêu thích nhất trong xu hướng hiện nay.

Những mẫu thiết kế nhà vuông với diện tích 8x8m, 8x9m, 10x10m được thiết kế đơn giản hiện đại là không gian sống lý tưởng cho các thành viên trong gia đình.

Facebook Comments