10 mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng giá rẻ đến khó tin

Thiết kế nhà cấp 4 có thêm gác lửng nhằm tối ưu không gian sinh hoạt đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho kiến trúc đang là xu hướng xây dựng nhà đẹp phổ biến và được ưa chuộng trong năm 2018, nhất là đối với những gia đình có mức kính phí hạn chế.

Còn chần chờ gì nữa mời quý vị cùng Tinhayvn.com tìm hiểu 10 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp. Đây đều là những mẫu nhà đẹp có mức giá xây dựng rẻ đến khó tin chỉ trong khoảng từ 250 triệu – 400 triệu.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

mau-nha-cap-4-co-gac-lung

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái

Ngôi nhà sở hữu diện tích mặt tiền rộng 5m, thiết kế theo hình thức truyền thông, dạng chữ L, xung quanh có hệ thống tường rào bảo phủ bằng sắt màu đen đẹp, chắc chắn. Thiết kế nhà có gác lửng đẹp hơn với phần mái thái lợp ngói màu ghi xám bắt mắt.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng thực hiện theo phong cách hiện đại, lấy tông màu trắng sáng làm chủ đạo tăng nét đẹp thanh lịch, quý phái. Phía trước cô ô tiểu cảnh xanh đẹp. Ngôi nhà trẻ trung và hiện đại hơn với hệ thống tường, cửa làm bằng kính.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung

Trong nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ở giá rẻ, thì mẫu nhà cấp 4 này chính là phương thức thiết kế kiến trúc được nhiều người yêu thích và chọn lựa. Với mức giá khoảng 300 triệu bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngôi nhà đẹp như trên.

Xem tiếp:  Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản 4x16

mau-nha-cap-4-co-gac-lung

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 5×20 công năng sử dụng có 4 phòng ngủ tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên. Phần mái thái lợp ngói, thiết kế cách tân đẹp.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung

Mẫu 5

mau-nha-cap-4-co-gac-lung

Mẫu 6

mau-nha-cap-4-co-gac-lung

Mẫu 7

mau-nha-cap-4-co-gac-lung

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản mà đẹp, kiểu cách truyền thống. Cửa chính sử dụng hệ cửa gỗ có khung kính lớp sáng đẹp. Xung quanh tường ốp gạch men cao cấp màu xám đẹp, mặt tiền chóp mái bố trí các thanh ke bê tông sơn màu giả gỗ nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái đẹp, trẻ trung

mau-nha-cap-4-co-gac-lung

Kết thúc bộ sưu tập 10 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng giá rẻ đến khó tin là ngôi nhà được thiết kế hiện đại đẹp trên diện tích đất rộng rãi. Mức giá dự tính cho mẫu nhà đẹp này rơi khoảng 400 triệu.

Hi vọng quý vị đã có được sự lựa chọn ưng ý từ một trong 10 mẫu nhà cấp 4 đẹp trên.

Facebook Comments