10 mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại được yêu thích với mức giá rẻ

Chia sẽ 10 mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại đang nhận được nhiều sự yêu thích hiện nay. Những mẫu nhà đẹp có giá thành xây dựng vừa phải, phù hợp với điều kiện kinh tế của phần đông gia đình.

Mỗi sản phẩm kiến trúc được chia sẽ mặc dù có chi phí xây dựng tiết kiệm tuy nhiên luôn tạo được sự ấn tượng với kiến trúc độc đáo. Được thực hiện trên những ý tưởng đa dạng khác nhau, mang phong cách hiện đại, trẻ trung, phù hợp với xu hướng làm nhà hiện nay.

Những mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại

Nhà 2 tầng từ trước đến nay luôn là kiến trúc được ưa chuộng, phổ biến ở cả khu vực nông thôn lẫn thành thị. Quy mô 2 tầng vừa phải, dễ dàng đảm bảo công năng sử dụng cho mọi nhà trên mức phí xây dựng hợp lý. Đây chính là những yếu tố giúp cho nhà 2 tầng được ưa chuộng. Tuy nhiên, với sự phát triển của kiến trúc, nhà 2 tầng ngày càng được chú trọng hơn đến vẻ đẹp thẩm mỹ, mang lại sự đẳng cấp và nâng cao giá trị của công trình.

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại

Thông thường ở khu vực thành phố, diện tích đất xây dựng thường được chia thành các lô nhỏ với chiều ngang khoảng 4m – 5m vì thế những ngôi nhà 2 tầng được cập nhật trong bài viết đều là sản phấm kiến trúc nhà ống với diện tích đất như trên.

mau-nha-pho-hien-dai-2-tang

Mẫu nhà 2 tầng nổi bật với ý tưởng thiết kế mái lệch là điểm nhấn tạo nét đẹp thẩm mỹ cho tổng thể.

mau-nha-pho-hien-dai-2-tang

Mang đậm nét đẹp đến từ phòng cách hiện đại với lối thiết kế không gian mở, lung linh với hệ đèn trần. Kết hợp tiểu cảnh xanh hợp lý tạo nên một ngôi nhà đẹp hoàn hỏa từ nét đẹp ngoại thất cho đến không gian sống.

mau-nha-pho-hien-dai-2-tang

Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại thiết kế với hình khối đơn giản nhưng tinh tế. Tổng thể kiến trúc vuông vức thể hiện sự khép kín, hòa quyền với bầu không khí trong lành, tươi mát.

mau-nha-pho-hien-dai-2-tang

Tạo dựng mặt tiền nhà đẹp với ý tưởng trình bày khá đơn giản, mọi yếu tố như màu sơn, tiểu cảnh, gạch ốp đều được thể hiện hài hòa.

mau-nha-pho-hien-dai-2-tang

Thiết kế nhà 2 tầng mái lệch có vẻ như đang là kiểu kiến trúc được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay.

mau-nha-pho-hien-dai-2-tang

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại đẹp ấn tượng với ý tưởng thiết kế không gian mở kết hợp tiểu cảnh xanh thiên nhiên đẹp. Được sống trong không gian nhà đẹp như thế này quả thật là điều tuyệt vời mà hầu như gia đình nào cũng mong muốn.

mau-nha-pho-hien-dai-2-tang

Đơn giản nhưng rất tinh tế, mẫu nhà phố 2 tầng mang đến góc nhìn trẻ trung, thoáng rộng. Bố trí mặt tiền phần lớn sử dụng vật liệu kính cường lực.

mau-nha-pho-hien-dai-2-tang

Thiết kế nhà phố 2 tầng kết hợp thêm phần sân thượng phía trên đang là xu hướng làm nhà của rất nhiều gia đình hiện nay. Với khoảng không gian này, thỏa sức cho gia chủ sử dụng với nhiều công năng khác nhau.

mau-nha-pho-hien-dai-2-tang

Sản phẩm kiến trúc nhà phố 2 tầng hiện đại được chia sẽ cuối cùng trong bài viết hôm nay cũng là một trong những ý tưởng thiết kế tuyệt vời, đang để mọi gia đình quan tâm.

Xem tiếp:  03 mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m, 8x9m, 8x10m đẹp ấn tượng

Chủ đề thiết kế nhà đẹp được quan tâm hiện nay:
Tư vấn thiết kế 32 mẫu nhà phố hiện đại 2019
Tổng hợp các mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại – xu hướng mới
15 mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại & sang trọng

Quý vị vừa xem xong top 10 mẫu nhà 2 tầng hiện đại đẹp có giá thành xây dựng rẻ đang nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Cảm ơn đã dành thời gian tham khảo bài viết, chúc mọi người nhanh chóng sở hữu ngôi nhà đẹp như ý muốn.

Kiến trúc sư

Facebook Comments