Bản vẽ cad mẫu thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh & chi tiết

Giới thiệu đến bạn đọc bản vẽ cad mẫu thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh cũng có rất nhiều khách hàng cũng như các bạn sinh viên mới ra trường bên ngành xây dựng muốn tìm hiểu.

Từ xưa đến nay những mẫu nhà 2 tầng luôn được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm ngay cả ở những vùng nông thôn lẫn thành phố. Có rất nhiều kiểu thiết kế nhà 2 tầng khác nhau như kiểu nhà phố nhà biệt thự nhà mái thái được thiết kế theo phong cách khác nhau tùy vào nhu cầu cũng như tài chính của từng khách hàng để thiết kế cho phù hợp. Chắc chắn cũng có rất nhiều người thắc và mong muốn tận mắt xem bản vẻ cad chi tiết, hiểu được ý nghĩ của khách hàng hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh nhất để tham khảo.

Phần mềm thiết kế cad không thể thiếu trong việc hỗ trợ cho các kiến trúc sư thiết kế ra những bản vẻ kiến trúc về nhà cửa và dễ dàng cho ra những bản vẻ bố trí vật dụng 2D một cách dễ dàng và những bản vẽ về kết cấu kỹ thuật chi tiết và hoàn chỉnh nhất.

Bản vẻ cad thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh

Bản vẽ cad thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh

Bản vẽ mặt cắt mẫu thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh. Đây là mẫu thiết kế nhà 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, đây là mẫu thiết kế được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và mong muốn thực hiện một mẫu nhà như thế này.

Bản vẻ cad thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh

Bản vẽ cad thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh

Mặt bằng trệt được thiết kế gồm phòng khách + phòng bếp + phòng ăn + phòng ngủ + phòng vệ sinh chung dưới trệt. Phía trước được thiết kế 1 khoảng sân rộng lớn dùng để xe và trồng thêm nhiều cây cảnh để cho không gian tươi mới và thoáng mát hơn.

Xem tiếp:  9 quy tắc phong thuỷ có lợi cho tình duyên của bạn

Mặt bằng lầu 1 gồm có 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung. Phía trước được thiết kế thêm ban công để hóng giớ và thư giản.

Bản vẻ cad thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh

Bản vẻ cad thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh được chúng tôi giới thiệu ở trên thiết kế theo phong cách nhà phố hiện đại, hy vọng sau khi xem bản vẽ này bạn có thể hiểu thêm nhiều kiến thức để hỗ trợ cho công việc thiết kế xây dựng của mình.

Facebook Comments