Bắt được trăn “khủng”, chàng trai bị quấn chết trên đường mang đi bán

Zaim Khalis Kosnan, 35 tuổi, một người đàn ông thất nghiệp sống tại huyện Kuala Langat (bang Selangor, Malaysia) đã phát hiện thấy con trăn cỡ lớn khi đang trên đường trở về nhà bằng xe máy vào rạng sáng ngày chủ nhật (28/1) vừa qua.

Bắt được trăn “khủng”, chàng trai bị quấn chết trên đường mang đi bán

Những nhân chứng cho biết họ đã phát hiện thi thể của Kosnan vào buổi sáng ngày 28/1, với một con trăn cỡ lớn đang quấn quanh. Những người này sau đó đã phải giết chết con trăn để lấy thi thể của Kosnan ra.

Theo điều tra của cảnh sát thì sau khi bắt được con trăn cỡ lớn, Kosnan đã quấn con trăn quanh người và một tay giữ chặt đầu con trăn, tay kia điều khiển xe máy. Con trăn sau đó đã phản kháng mạnh mẽ khiến Kosnan bị mất đà và ngã khỏi xe.

Con trăn bị người dân giết chết để lấy thi thể của Kosnan ra khi nó quấn chặt khiến anh này tử vong

Những khám nghiệm tử thi và dấu vết tại hiện trường cho thấy con trăn sau đó đã quấn chặt lấy người Kosnan khiến anh này tử vong do ngạt khí. Con trăn vẫn quấn chặt thi thể của Kosnan khi anh đã chết, cho đến khi người đi đường phát hiện.

Được biết con trăn cỡ lớn này dài hơn 3,6m và thuộc giống trăn miến điện, loài trăn nổi tiếng về kích cỡ lớn và sức mạnh của mình.

Xem tiếp:  Bạn có nghĩ, mình đang sở hữu một khối tài sản lớn, từ "cục đá" trong vườn nhà?

Sau sự việc các chuyên gia động vật tại Malaysia đã khuyên người dân không nên tự ý bắt giữ các loài bò sát mà nên gọi điện nhờ lực lượng cứu hộ và các chuyên gia giúp đỡ nếu phát hiện thấy chúng.

Facebook Comments