Bị quấy rầy khi đang ngủ, bố siết cổ, lay đầu, hành hạ con khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Toàn bộ quá trình hành hạ dã man một đứa trê đã được ghi lại trong 3 đoạn video ngắn. Sau khi 3 đoạn video này được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ

Theo Stomp, một tài khoản Facebook có tên là KF Hui đã đăng tải 3 đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người đàn ông hành hạ một đứa trẻ bằng nhiều hình thức khác nhau khiến nhiều người phẫn nộ.

Facebook tên KF Hui đăng tải 3 đoạn clip gây phẫn nộ.

Có thể thấy trong mỗi đoạn video chỉ dài khoảng 10s ghi lại cảnh người đàn ông liên tục đánh đập, quăng quật, thậm chí còn siết cổ đứa trẻ giống như một đồ chơi. Đứa trẻ chỉ biết khóc thét trong sợ hãi và đau đớn.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng này đã được hơn 100.000 lượt chia sẻ. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ của mình trước hành động tàn bạo của người đàn ông.

“Tôi đã bật khóc khi xem chúng. Tại sao một người đàn ông có thể làm điều tàn nhẫn như vậy?”; “Không thể chấp nhận hành động vô nhân tính này dù người đàn ông đó là ai đi chăng nữa. Chính quyền cần vào cuộc ngay lập tức”… một số bình luận của cư dân mạng.

Theo nguồn tin từ Pearvideo, clip quay từ 9 tháng trước, xảy ra tại Trung Quốc, bé trai tầm 3-4 tuổi bị bố đánh do quấy rầy khi người đàn ông này đang ngủ. Hiện cảnh sát đã vào cuộc điều tra sự việc.

Facebook Comments
Xem tiếp:  Giới trẻ Trung Quốc ngày càng cao nhưng yếu hơn