Cái chết “bất đắc kì tử” của người đàn ông sau cú chạm của người phụ nữ bí ẩn

Cách đây không lâu, tại Nam Xương, Giang Tây, Trung Quốc có một người đàn ông trung niên đã ngã xuống và chết khi đang chờ qua đường. Sau khi quan sát camera cảnh sát phát hiện hình ảnh kì lạ.

Hình ảnh kì lạ của người phụ nữ áo đỏ

Hình ảnh kì lạ của người phụ nữ áo đỏ

Khoảng 5g chiều, một người đàn ông đang đứng chờ ven đường thì đột ngột ngã xuống đất và không thể đứng dậy được.Sau khi chứng kiến sự việc người dân xung quanh đã lập tức báo cảnh sát. Tuy nhiên khi cảnh sát đến anh đã tắt thở.Cảnh sát phát hiện đầu anh có vết máu nhưng không xảy ra tai nạn giao thông ngoài ý muốn, rốt cuộc có chuyện gì xảy ra vậy?

Cái chết “bất đắc kì tử” của người đàn ông sau cú chạm của người phụ nữ bí ẩn

Cảnh sát thẩm vấn các cửa hàng kinh doanh gần đó và người qua đường, tất cả mọi người đều nói không thấy anh ấy có tranh chấp với người khác, cũng không hiểu tại sao ngã xuống. Đang bế tắc trong phá án, cảnh sát xem camera giám sát giao thông mới phát hiện nhân vật mấu chốt – người phụ nữ bí ẩn mặc áo đỏ.
Lúc ấy, nạn nhân đứng cùng chỗ với người phụ nữ mặc áo đỏ đợi đèn giao thông, người phụ nữ đột nhiên đưa tay ra chạm vào người nạn nhân khiến anh liền ngồi xổm xuống. Người đàn ông cố gắng đứng lên vài lần nhưng không thành công, cuối cùng ngã xuống trên đường. Sau đó, người phụ nữ áo đỏ đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Người phụ nữ này đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường ngay sau đó

Hiện tại, cảnh sát đang điều tra danh tính và nguyên nhân cái chết của người đàn ông. Sau khi video này được công bố, nhiều cư dân mạng liên tưởng đến vụ ám sát Kim Jong Nam, anh trai của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, nói rằng: “Có phải là chất độc thần kinh VX?” Nhưng có một số người nghĩ rằng đợi kết quả xét nghiệm rồi kết luận vẫn chưa muộn, có lẽ chỉ là anh ấy bị bệnh bộc phát.

Facebook Comments
Xem tiếp:  Hai cô gái xinh đẹp tại SVĐ Mỹ Đình không đáng bị lên án