“Cạn lời” với những bức ảnh này

Để chứng kiến và ghi lại những khoảnh khắc thú vị “ngàn năm có 1” quả là không dễ dàng. Để lưu lại những điều thú vị và độc đáo trong cuộc sống những người thợ đôi khi phải đi “săn” và gặp vận may. Những bức ảnh dưới đây khi nhìn vào chắc chắn bạn sẽ thốt lên: “cái quái gì đây?”, nhưng lại khiến mọi người cười sặc nước bọt luôn đấy! Kéo xuống dưới đi nào!

Đúng là nghệ thuật thì không có giới hạn. Cơ mà có vẻ như bức ảnh kỳ cục làm cho người xem chẳng hiểu cái mô-tê gì ở đây hết. Có lẽ anh chàng đang chứng tỏ mình là người yêu nước, bôi bôi trát trát cái gì lên cơ thể theo hình lá cờ nước Anh luôn vậy đó.

Một kiểu tóc đẹp lạ. Ắt hẳn đây là kiểu tóc mốt nhất của thế kỷ 21 này. Chàng trai đi trước thời đại luôn ta ơi! Vừa xăm vừa bôi chất tạo bóng cứ y như nhựa vậy.

Bộ sưu tập đầu lọc thuốc lá độc đáo. Quả là một bức ảnh để đời. Một sở thích chẳng giống ai cả, rất khác người!

Cái quái gì vậy, giảm cân mà còn đeo hai bên hai ổ bánh mì nữa chứ. Không biết đến lúc nào cô ấy mới lấy lại được vóc dáng thon thả đây? Có thể tới kiếp sau cũng nên.

Mọi người cứ nghĩ đi những cái bình thường sẽ được làm từ gỗ hay sắt, nhưng em nó lại là sa-lon đấy, bao êm luôn.
Công nhận ý tưởng của bà con nào mà độc lạ dữ không biết, vừa tận dụng được đồ vật cũ trước khi vứt đi, vừa êm ái khi đặt mông ngồi nữa chứ.

Lạy Chúa, búp bê kiểu này thì ai dám chơi. Xấu kinh khủng, đúng chất quái gở luôn. Thật ra thì người đàn ông này chỉ đam mê Barbie quá nên mới làm liều, hóa trang rồi chụp hình để làm kỷ niệm thôi. Ai mà ngờ được, anh đã bị bạn bè chơi khăm, phát tán bức ảnh này. Thú vị hơn là nhân vật chính của chúng ta không hề hay biết sự kỳ quặc của mình đã lên các trang mạng xã hội.

Chúa phá hoại là đây, nghĩ sao mà cho bơ với pate lên trên thân thể vậy trời? Đừng nói tưởng nó là xà phòng nên lấy để tắm gội nha?

Thật tình là không biết cái quái gì đang diễn ra ở đây nữa! Chơi ngu hết sức vậy à. Vớ da người ta mang chân, nhưng một số người quái gở thì đội lên đầu, số khác thì tay, còn cô nàng trong tấm ảnh mang toàn thân luôn mới đau chứ! Bó tay chấm cơm!!!

Có vẻ như đây là cốc cafe ngon nhất trần đời, thấy sự trân trọng đến từng giọt cafe trong hình của người phụ nữ thì rõ. Mà ở chốn hành chính trang nghiêm thì hành động này có vẻ kì cục nhỉ?

Cả đội đang ăn mừng chiến thắng, cô là người đã đem lại thành tựu, vì vậy tung cô ấy lên một chút cũng không sao. Nhưng như thế này thì có trăng luôn chứ sao gì nữa, có cái quái gì đó đang rơi ra từ váy của vận động viên này. Xem biểu cảm của mọi người thì…Rất may là thợ chụp ảnh của chúng ta đã ghi hình lại kịp, nếu không mất đi một khoảnh khắc quê hết sảy rồi. Cho nhiếp ảnh gia một like.

 

Xem tiếp:  Cuộc thử nghiệm thức khuya: Chỉ trong 5 ngày mà da bị tàn phá khủng khiếp

 

 

 

Facebook Comments