Câu chuyện kết hôn với ma khiến nhiều người hốt hoảng

Vào năm 2014, tôi là sinh viên năm cuối của đại học y ngành cử nhân điều dưỡng. Quê tôi ở Thái Nguyên.
Vì là năm cuối nên tôi phải đi thực tập rất nhiều. Nhóm tôi đi cùng gồm 12 người trong đó có 7 đứa là con gái. Cả nhóm đều rất thống nhất thay nhau trực và ngủ lại ở bệnh viện mỗi đêm 2 người. Hôm ấy là ngày tôi trực cùng với cô bạn cùng nhóm tên H. Tối đó bệnh viện rất đông, có hết thải 4 ca vào cấp cứu vì vậy chúng tôi phải chạy hết chỗ này đến chỗ kia, khi thì đi rửa vết thương, khi thì lấy máu đi xét nghiệm rồi đưa bệnh nhân đi chụp X quang và lấy kết quả đem tới chỗ bác sĩ. Cứ như vậy loay hoay cho đến 2h sáng chúng tôi mới được nghỉ ngơi. Chúng tôi được chú bác sĩ cho 1 cái chăn mỏng và ngủ lại ở phòng nhân viên. Cả hai đều rất mệt nhưng tôi cứ trằn trọc mãi không ngủ được còn con H thì ngủ rất nhanh. Tôi lấy điện thoại ra nhắn cho anh người yêu một lát rồi cũng thiu thiu ngủ. Ai ngờ vừa chợp mắt tôi cảm thấy người mình nặng như có vật gì đè lên, tôi nhìn thấy đó là 1 bóng đen của người đàn ông cao lớn đứng ở đầu giường ( vì tôi nằm ở giường dưới còn H nằm ở giường trên). Bóng đen đó đè lên người tôi khiến tôi nghẹt thở không kêu cứu được, miệng ú ớ nhưng lại không phát lên tiếng. Bóng đen thò tay vào cởi hết núc áo rồi dường như cởi sạch quần áo của tôi ra. Tôi cố vùng vẫy nhưng lại không làm gì được vì bóng đen đó là người đàn ông cao to và rất khỏe mỗi lần tôi chống cự hắn liền lấy tay bóp cổ tôi khiến tôi không còn chút sức lực.
Tôi cứ nghĩ hắn sẽ bóp chết tôi nhưng không hắn buông tay ra mơn trớn khiến cả cơ thể tôi thấy ghê tởm. Tôi biết nhìn sắp bị hằn cưỡng hiếp, tôi lại vùng vẫy hắn liền tát một cái vào mặt tôi đau điếng rồi cắn vào cổ tôi rất đau. Tôi không còn sức lực nên nằm im mặc cho hắn muốn làm gì làm. Tôi chẳng còn biết gì nữa, trong lúc mơ mang tôi thoáng nghĩ có lẽ lúc nãy đi ngủ không đóng cửa nên người ở bệnh viện vào đây cưỡng bức. Tôi không biết hắn đã hành hạ tôi bao lâu cho đến khi chú bác sĩ vào gọi chúng tôi tỉnh dậy vì có ca cấp cứu cho cậu thanh niên 17t đi sinh nhật uống rượu say bị ngã và gãy xương đùi còn cô bạn gái đi cùng thì ngất xỉu và xay xát nhẹ.
Tôi chợt tỉnh dậy nhưng người mệt mỏi quể oải như người vừa mới đi tập gym về mấy ngày bị giãn cơ. Đáng sợ hơn tôi thấy mình không mặc quần áo. Tôi cứ tưởng chuyện lúc nãy là mơ nhưng không lẽ nó là sự thật. Tôi vội vàng mặc quần áo cũng may nhỏ H chưa dậy, rồi nhanh chóng ra xem tình trạng bệnh nhân.
Kì lạ cái chốt cửa vẫn khóa chặt người bên ngoài không thể vào được. Tôi hơn bàng hoàng nên nhờ H đưa bệnh nhân đi chụp Xquang dùm. Còn tôi đi lấy máu cho bệnh nhân, từ chỗ ấy đến chỗ làm xét ngiệm máu cách nhau 100m. Vì lúc đó mới 4 h sáng nên vắng tanh không một bóng người, tôi vừa đi vừa hát cho đỡ sợ nhưng không hiểu sao lại có cảm giác bị ai đó theo dõi. Cứ một lát sau tôi liền quay lại nhưng kì lạ chẳng có ai rồi tự nhiên tôi bị bóp mông nhưng giật mình quay lại hỏi ‘Ai đấy?’ thì chẳng có 1 bóng người.
Cho đến 4h30 tôi mới xong công việc, chú bác sĩ bảo chúng tôi nằm nghĩ một lát nhưng lần này tôi không dám ngủ nữa nằm lướt facebook cho tới sáng. Chú bác sĩ tốt bụng biết chúng tôi trực cả đêm nên cho chúng tôi về nhà nghỉ mà không cần phải đi tuyên truyền. Đầu giờ chiều mới đi trực lại. Sáng ra nhỏ H hỏi ‘ cổ bà bị gì mà bầm tím vậy’- Tôi bảo “ không biết, sáng ngủ dậy đã thấy ê ẩm khắp người, cổ cũng rất đau”.
Nhỏ H liền kêu: “ Ra đây tôi xem cho”. Nó vừa nhìn thì la lên: “ Ê cổ bà bị ai bóp vậy? có cả dấu tay nữa này trông ghê quá! À Hay là bà vừa mới gặp ông M làm gì mà phải để lại dấu lộ liễu thế!”
Tôi tiếp lời: “ Bà điên hả, mấy bửa nay tôi ngủ với bà suốt chắc tại tối qua ngủ mớ nên lấy tay cào vào cổ thôi”
Tôi tự nhiên nghĩ đến chuyện hồi sáng, tôi thấy sợ liền lên mạng tìm hiểu, người ta nói tình trạng như tôi giống kiểu đàn ông mộng tinh. Thấy thế, tôi yên tâm nên nghĩ mình chỉ tưởng tượng linh tinh mà thôi.
Kì lạ thay, sau đó 2 tháng tôi thấy cơ thể mình thay đổi hay buồn ngủ không giống như trước vì hồi đó tôi ngủ rất khuya vì người yêu ở xa nên tôi thường thức tới khuya để trò chuyện. Nhưng bây giờ mới 7h tôi đã đi ngủ tới 9h sáng mới dậy, ăn cơm xong rồi ngủ đến 3h chiều ăn tối rồi ngủ tiếp. Tôi và người yêu do đó nảy sinh mâu thuẫn, anh ấy nói tôi có người khác rồi lấy cả đống lí do. Tôi và anh thường xuyên cải nhau và có khi không liên lạc cả tháng trời.
Tôi bắt đầu thèm ăn đường, tôi không nhớ mình đã ăn hết bao nhiêu kg đường nữa. Ăn cái gì tôi cũng bỏ đường, ăn cơm trộn đường ăn táo ăn chuối thậm chí là ăn thịt gà mẹ làm. Thấy thế, mẹ tôi liền hỏi : “ Sao dạo này mày ăn nhiều đường vậy”
Tôi trả lời: “ Con cũng không biết, chỉ là dạo này thèm nên ăn thôi”. Mẹ nhìn tôi kì hoặc rồi hỏi: “ Hay là… Mày có gì rồi phải không?” Tôi chắc chắn với mẹ không có vì 4 tháng nay tôi và người yêu không gặp nhau rồi. Càngi lạ hơn tôi thấy mình thèm ăn Hương có khi đem ra đốt cả thao hương rồi ngửi thấy dễ chịu vô cùng. Thậm chí tôi còn ăn cả bột hương, một tuần sau mẹ tôi phát hiện và la mắng ” mày có bị điên không hả”. Rồi dẫn tôi đi siêu âm thì phát hiện tôi bị nghén. Đến khi có kết quả mẹ tôi vẫn không tin đó là sự thật.

Xem tiếp:  Bắt được trăn “khủng”, chàng trai bị quấn chết trên đường mang đi bán

Nhờ bác sĩ nói tôi bị hội chứng mang thai giả vì mong muốn có con sớm nhiều người cũng bị như vậy thì bà mới yên tâm. Cuối cùng bà tin tôi và đưa tôi về……
( Còn nữa)chuyen-la-co-gai-ket-hon-voi-nguoi-am

Facebook Comments