Chia sẽ bản vẽ mẫu thiết kế nhà nhỏ 3mx12m quy mô 4 tầng

Thiết kế nhà trên lô đất có diện tích nhỏ hẹp là hình thức tiết kế nhà rất quen thuộc phổ biến rộng rãi ở khu vực thành phố, nơi thường xuất hiện những mảnh đất nhỏ hẹp. Bài viết hôm nay muốn nói đến sự tối ưu và thông minh mà kiến trúc sư đã thể hiện bên trong mẫu thiết kế nhà nhỏ 3mx12m quy mô 4 tầng. Dưới đây là hình ảnh bản vẽ thiết kế nhà đẹp, mời quý vị cùng tham khảo.

Thiết kế nhà nhỏ 3mx12m

Thiết kế nhà đẹp chia sẽ sở hữu quy mô 4 tầng thiết kế trên lô đất có diện tích mặt tiền rồng 3m và dài 12m. Đây là diện tích tương đối nhỏ, tuy nhiên sự tối ưu và thông minh trong phương án trình bày thiết kế mà kiến trúc sư thể hiện đã đem lại một sản phẩm kiến trúc đẹp tuyệt vời.

thiet-ke-nha-nho-3mx12m

Đi theo lối thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp, ngôi nhà 4 tầng trong ý tưởng thiết kế được mang tới thể hiện cho mình với nét đẹp đơn giản, mộc mạc, không cầu kì, không phức tạp tuy nhiên đây chính là sở thích đến từ gia chủ. Cửa chính tầng trệt thiết kế cửa gỗ, xung quanh có ốp đá trang trí đẹp, sang trọng. Chọn gam màu trắng sáng làm chủ đạo nhằm mang lại tầm nhìn thoáng sáng và hợp với phong thủy gia chủ. Mẫu tiết kế nhà nhỏ 3mx12m sử dụng cửa nhôm kính cho các ô cửa ở mặt tiền giúp không gian sinh hoạt nhỏ hẹp của ngôi nhà trở nên thoáng rộng hơn.

Xem tiếp:  10 mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng giá rẻ đến khó tin

Như vậy, chỉ cần một ý tưởng, phương án thiết kế nhà đẹp hợp lý, khoa học thì trên mọi diện tích lớn nhỏ, mọi gia đình hoàn toàn sở hữu được ngôi nhà đẹp như mong muốn.

Phân chia công năng bên trong mẫu thiết kế nhà nhỏ 3mx12m thông minh, hợp lý

Vấn đề công năng sử dụng luôn được quan tâm đặc biệt khi kiến trúc sư thực hiện thiết kế nhà trên diện tích nhỏ. Ở mẫu nhà 3x12m này, công năng sẽ trình bày để phục vụ nhu cầu sử dụng của gia đình có 3 – 4 thành viên, ở tầng trệt còn để trống với mục đích cho thuê. Mời quý vị quan sát bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng của mẫu nhà đẹp 4 tầng diện tích 3x12m dưới đây để biết thêm chi tiết.

thiet-ke-nha-nho-3mx12m
thiet-ke-nha-nho-3mx12m
thiet-ke-nha-nho-3mx12m
thiet-ke-nha-nho-3mx12m

Phương án bố trí vật dụng do kiến trúc sư đưa ra ở trên đã có những tính toán hợp lý, chi tiết về mặt diện tích, phân bổ các công năng sinh hoạt chung và riêng vì thế khi sinh hoạt bên trong ngôi nhà bạn sẽ luôn có được cảm giác thoải mái, dễ chịu. Đó chính là ưu điểm nổi bật mà kiến trúc sư đã thể hiện dành cho mẫu nhà ống 4 tầng diện tích nhỏ 3x12m.

Bài viết liên quan:
23 mẫu mặt tiền nhà ống đẹp không lỗi thời
mẫu thiết kế nhà ngang 3m diện tích 3×12

Facebook Comments