Cô gái Việt khỏa thân đi lại giữa phố Malaysia

Đoạn video dài 45 giây ghi lại cảnh một người phụ nữ khỏa thân thản nhiên đi lại trên đường phố Malaysia. Theo cảnh sát Malaysia nhân vật chính trong đoạn video đó là một cô gái Việt Nam.

Theo tờ The Star của Malaysia đưa tin, sự việc sảy ra vào trưa ngày 3/3 vừa qua ở thành phố Petaling Jaya. Tuy nhiên đến ngày 6/3, đoạn video mới gây chú ý trên WhatsApp.

Trong video, cô gái này không mặc quần áo, đi chân trần ngay giữa trưa nắng trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Cô gái Việt khỏa thân đi lại giữa phố Malaysia

Những người đàn ông trong tiệm sửa xe gần đó đã nói với nhau bằng tiếng Quảng Đông rằng “cô ta điên thật”, “cô ta đã đi vài vòng rồi”.

“Cô ta cởi mặc quần áo ở lối đi phía sau và bắt đầu đi vòng quanh cửa tiệm của chúng tôi, hoàn toàn trần truồng”, thợ máy 25 tuổi Ray Leong cho biết.

Anh này cho biết, người phụ nữ không có vẻ say rượu và đi 2-3 vòng quanh chỗ anh làm. “Nhiều người đã cố giúp cô ấy và chúng tôi thậm chí còn mang chăn cho cô ấy che người”, Leong nói.

Trong khi đó, thợ máy Phuah Jia Chia, 40 tuổi, cho biết anh cố nói chuyện với cô gái nhưng cô ta không hiểu anh nói gì.

“Cô ta chỉ nói tiếng Trung phổ thông nhưng câu chữ rời rạc. Cô ta nói cô đến từ Việt Nam nhưng tôi không thể hiểu những gì cô nói”, anh Chia cho biết. “Khi tôi ngừng hỏi, cô ấy lại bắt đầu tự nói với chính mình”.

Xem tiếp:  Mẹ hút thuốc khi mang thai, hình ảnh siêu âm bé ôm mặt thật đau đớn

Sau đó, người dân đã gọi cảnh sát đưa người phụ nữ về đồn. Cảnh sát xác định cô này 30 tuổi và đến từ Việt Nam. Cô gái này đã được đưa đến Bệnh viện Đại học Malaya. Nguyên nhân vụ việc vẫn chưa được làm rõ.

Facebook Comments