Cuộc gặp gỡ thú vị của sự đối lập “người khổng lồ” và “người tý hon”

Cuộc gặp gỡ khó tin của “người khổng lồ” và “người tý hon” tại Kim tự tháp.

Người đàn ông cao nhất thế giới và người phụ nữ nhỏ nhất thế giới đã có một cuộc gặp gỡ thần kỳ tại Kim tự tháp Giza, Ai Cập rồi chụp những bức ảnh khó tin cùng nhau.

Anh Sultan Kosen đến từ Thổ Nhĩ Kỳ được sách kỷ lục Guinness ghi nhận là người cao nhất thế giới với chiều cao 8 feet 1 inches (hơn 2,46 m) trong khi chị Jyoti Amge đến từ Ấn Độ lại được mệnh danh là người phụ nữ thấp nhất thế giới với chiều cao vỏn vẹn 2 feet (60,9 cm). Sau khi được mời bởi Hiệp hội Du lịch Ai Cập, hai người đã có một màn gặp gỡ đầy thú vị tại Kim tự tháp Giza ở thủ đô Caizo.

Bất chấp chiều cao chênh lệch một cách khủng khiếp, Sultan và Jyoti đã cùng nhau tham quan nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tại Caizo trước khi trở về tham dự hội nghị tại khách sạn Fairmont Nile City. Cả hai cùng được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness thế giới năm 2011.

Trước Sultan, danh hiệu người đàn ông cao nhất thế giới từng thuộc về anh Xi Shun ở Trung Quốc, người sở hữu chiều cao 7 feet 8,95 inches (hơn 2,3 m). Tuy nhiên đến năm 2011, chiều cao vượt trội đã giúp Sultan ghi danh và anh cũng trở thành người đàn ông cao nhất Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ khi 35 tuổi.

Xem tiếp:  Cụ ông 146 tuổi đã đạt đến cảnh giới trường sinh bất tử

Jyoti lại giành được danh hiệu người phụ nữ thấp nhất thế giới khi còn khá trẻ, lúc mới 18 tuổi. Cô sinh năm 1993 tại Nagpur, Maharashtra và đang sống bằng nghề diễn viên.

Facebook Comments