Dí sát điện thoại vào nạn nhân để quay cảnh tai nạn, người phụ nữ khiến dân mạng bức xúc

Chứng kiến nạn nhân đang bị chiếc container đè lên người, người phụ nữ vẫn vô tư cầm điện thoại dí sát vào mặt bạn nhân để quay. Hành động này của người phụ nữ khiến dân mạng bức xúc.


Vụ tai nạn nghiêm trọng giữa container và ô tô con xảy ra vào khoảng 13h50 phút ngày 11/4, tại TP. Nam Định, tỉnh Nam Định khiến ít nhất 2 người tử vong.

Vào thời điểm đó, xe container mang BKS 15R 015.. đang lưu thông trên đường quốc lộ 10 theo đường thẳng thì bất ngờ chiếc xe con loại 7 chỗ màu trắng rẽ ngang qua. Tình huống quá bất ngờ khiến tài xế container không kịp xử lý, chiếc xe lật nghiêng khiến toàn bộ thùng xe đè bẹp chiếc xe con làm nó biến dạng hoàn toàn.

Hiện trường vụ tai nạn

Trong khi chờ các lực lượng chức năng đến xử lý thì có một người phụ nữ lao tới từ tiệm làm tóc gần đó dùng điện thoại liên tục dí sát vào mặt nạn nhân để quay phim, chụp ảnh với đầy đủ các tư thế.

Nhưng trong lúc chờ lực lượng chức năng đến giải quyết vụ việc thương tâm thì có một người phụ nữ lao tới từ quán làm tóc gần đó và dùng chiếc điện thoại của mình, liên tục dí sát vào nạn nhân để quay phim, chụp ảnh.

Từ một tiệm cắt tóc gần đó, người phụ nữ lao ra để quay cận cảnh nạn nhân trong vụ tai nạn.

Thậm chí người này còn hỏi “Mấy người tất cả? Xe ô tô biển ở đâu?”.

Xem tiếp:  Phát hiện "vật thể lạ" kỳ quái bên bờ sông, người đàn ông rùng mình khi biết chân tướng

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng, đoạn clip đã nhận được nhiều ý kiến bình luận từ phía cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động vô cảm của người phụ nữ trên.

Một số cư dân mạng bình luận: “Khổ thân các nạn nhân, tai nạn thương tâm xảy ra mà có những người dửng dưng ra coi như kiểu chuyện gì đấy hay ho lắm”, “Sao có người không biết xót nhỉ, họ còn nằm đó mà thản nhiên dí sát điện thoại quay, vô cảm thật”.

Tài khoản Thu Tr bày tỏ bức xúc: “Bà kia quá đáng v**, còn hóng hớt muốn zoom tận mặt người ta nữa, mang về xem hay đem khoe xóm khoe làng nữa chắc. Các cụ các mợ có quay thì quay xa xa chút thôi, đừng zoom vào mặt người khác nhé. Em thấy như thế thiếu tôn trọng người bị nạn lắm ạ.”

Facebook Comments