Dư luận phẫn nộ với hành vi mạt sát CSGT của nữ tài xế chạy lấn làn ở Sài Gòn

du-luan-phan-no-voi-hanh-vi-mat-sat-CSGT-cua-nu-tai-xe-chay-lan-lan

Được biết, hôm qua tối 17/7 trên mạng xã hội đã xuất hiện 1 clip đăng tải hình ảnh của một nữ tài xế có hành vi lăng mạ chửi bới CSGT sau khi chạy lấn làn đường.

Ngay sau khi xuống xe người phụ nữ đã liên tục chỉ tay vào mặt chửi bới, giằng co với anh cảnh sát trẻ này trong khi đó ở phía khác thì xe cộ đang bị ùn tắc nghiêm trọng.

Trao đổi với PV, chị Huỳnh Nguyễn Diệu Hạnh (người đăng tải đoạn clip) cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 17h30 cùng ngày.

Vào thời điểm trên, một người phụ nữ khoảng 40 tuổi điều khiển xe ô tô mang BKS: 51A – 429 87. Khi lưu thông đến giao lộ Ung Văn Khiêm – Nguyễn Xí (quận Bình Thạnh, TP HCM) thì chạy lấn làn gây ra tình trạng kẹt xe nghiêm trọng.

Phát hiện người phụ nữ điều khiển xe ô tô lấn làn, một CSGT đã yêu cầu chạy đúng làn thì người này mở cửa xông ra chửi bới, thóa mạ.

“Ung Văn Khiêm là đường 2 chiều, vào thời điểm trên trời mưa, giờ tan tầm nên xảy ra kẹt xe. Đã kẹt xe mà chị kia còn điều khiển xe chạy lấn làn gây ra ùn tắc giao thông. Thấy vậy, một CSGT qua gõ cửa yêu cầu chị ấy chạy đúng làn thì bị người này bước xuống chửi xối xả”, chị Hạnh cho biết.

Xem tiếp:  Phát hiện "vật thể lạ" kỳ quái bên bờ sông, người đàn ông rùng mình khi biết chân tướng

Cũng theo chị Hạnh, sự việc kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ, chỉ khi lực lượng công an phường có mặt thì sự việc mới được giải quyết.

Trao đổi với PV, đại diện Đội CSGT Hàng Xanh (PC67, Công an TP.HCM) xác nhận sự việc trên.

“Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h30 phút. Người này tên là Trịnh Thị Thùy Dương điều khiển xe ô tô lấn trái đường ở giao lộ Ung Văn Khiêm – Nguyễn Xí. Khi một CSGT trong đội tiến hành nhắc nhở thì người này mở cửa xe xuống chửi bới.

Được biết, công an phường 25, quận Bình Thạnh đang làm việc với người này.

Facebook Comments