GẶP GỠ QUÝ BÀ MÀU HỒNG LÒE LOẸT NHƯ “ ĐÈN NEON DI ĐÔNG”

May mắn là người yêu của quý bà màu hồng này bị mù màu nên không bị chói mắt

Log Angeles không chỉ nổi tiếng là nơi thượng lưu của các tay ăn chơi bậc nhất mà còn là cái nôi hình thành nên  những kẻ lập dị “ có một không hai” trên thế giới. Trong số nổi bật hơn hết là “ nữ hoàng màu hường” , bà Kitten Kay Sera, quý bà chói lọi với vẻ ngoài tỏa sáng của mình. Vì thế mà bà được mệnh danh là “ Quý bà màu hường của HollyWood

Cô ca sĩ kiêm diễn viên 53 tuổi gốc Texas này từng thừa nhận mình bị bệnh “ nghiệm màu hồng” nặng. Chính vì thế trang phục, đồ đạc hằng ngày mà bà dùng đểu phủ nên ngoài màu hồng mộng mơ. Thậm chí để  tone-sur-tone bà  không ngần ngại nhượm hẳn một màu hồng cho mái tóc xinh đẹp của mình.

Bà cho biết, vào sinh nhật năm 1980, bà từng diện một bộ đồ toàn bộ từ trên xuống đều là màu hồng. Ngay cả những thứ sử dụng hằng ngày như lược, bàn chải, máy cuốn tóc…bà cũng không quên chọn đúng tone màu yêu thích. Số tiền mà bà chi cho sở thích của mình hiện đã lên đến con số khủng khiếp: 1 triệu USD( khoảng 22,7 tỷ VND) chưa kể mỗi năm bà đều tốn khoảng 28.000USD( khoảng 600 triệu đồng) để mau  giày dép, quần áo. Túi xách  chăn gối màu hồng.

Xem tiếp:  Điểm mặt những "trò lố" năm 2016 của giới trẻ

Có lẽ nhiều người cảm thấy sở thích quái dị của bà vô cùng kì cục và xa xỉ  nhưng kì lạ là đối với người yêu bà thì lại hết sức bình thường. Nguyên nhân là ông này bị mù màu nên dường như không cảm thấy chói mắt hay khó chịu trước người yêu của mình.

Facebook Comments