Há hốc với độ sang chảnh bên trong căn nhà cấp 4

Căn nhà cấp 4 đẹp lung linh và sang trọng chẳng khác nào biệt thự hạng sang dưới đây là niềm mơ ước của biết bao người, trong đó có cả những giới tỷ phú lắm tiền.

Căn nhà có vẻ ngoài bình thường như bao căn nhà cấp 4 khác

Căn nhà cấp 4 nằm ở một khu vực vùng núi hẻo lánh Alagoas, Brazil đang là đề tài xôn xao của giới kiến trúc khi nó được “lột áo” thay mới diện mạo một cách quá xuất sắc và trở thành ngôi nhà mơ ước của hàng tỷ người, thậm chí là của cả những nhà tỷ phú

Căn nhà có diện tích 124m2 do 2 nhà kiến trúc sư là João Duayer vàThiago Tavares phụ trách thực hiện.

Các kiến trúc sư ưu tiên sự tiện lợi và công năng của căn nhà

Các kiến trúc sư cho biết, họ sử dụng thiết kế thông gió chéo và các lỗ trên mái nhà để vừa đem lại nguồn ánh sáng mà không khí trong nhà được thông thoáng.

Ngói mờ và gạch đục cũng giúp mang lại gió và ánh sáng tự nhiên vào bên trong ngôi nhà. Trong khi trước đó, ngôi nhà lúc chưa được tân trang hoàn toàn tối tăm, không có chút ánh sáng nào.

Đồ nội thất trong nhà sử dụng màu trung tính, nhẹ nhàng để tạo cảm giác ấm cúng. Phòng ngủ sử dụng chiếc giường có diện tích lớn nhưng vẫn dành ra lối đi vừa đủ.

Phòng bếp ưu tiên kiểu thiết kế tầng lớp, sử dụng nhiều giá treo đồ và tủ bếp để chứa các vật dụng một cách gọn gàng.

Sơn trong nhà chủ yếu sử dụng màu trắng để tạo nên không gian sáng.

Trong nhà sử dụng rất nhiều các móc treo để tiện treo các vật trang trí trên tưởng, để lại không gian dưới sàn được rộng rãi và thoáng.

Căn nhà nhìn bề ngoài tuy nhỏ nhưng vẫn có thể đặt nhiều vật dụng trang trí.

Cây thực vật được trồng phía dưới giếng trời.

Tông màu chính sử dụng trong nhà là trắng và xanh, các đồ nội thất màu gỗ.

Phía ngoài trời vẫn còn khoảng không gian để cả gia đình nghỉ ngơi, vui chơi.

Nếu so sánh diện mạo trước và sau ngôi nhà thì ta có thể thấy rằng đó là một sự “lột xác” ngoạn mục. Căn nhà cấp 4 đã trở thành một nơi đáng sống hơn qua bàn tay hô biến của các kiến trúc sư tài năng.

Facebook Comments
Xem tiếp:  Phòng khách nhà ống 4m-5m đẹp hiện đại