Hỗn loạn sàn nhảy vì một cô gái bất ngờ nổ tung ngực

Một sự việc hi hữu sảy ra vào đếm 20/5 tại một hộp đêm nổi tiếng ở Kuala Lumpur, cô gái 23 tuổi bất ngờ nổ tung ngực trên sàn nhảy gây ra tình trạng hỗn loạn.

Ảnh minh họa

Theo lời kể lại của một nhân chứng, cô gái trẻ này là người dân địa phương, thường xuyên đến hộp đêm để vui chơi. Nhân chứng cho biết thêm, trước lúc sảy ra vụ việc cô gái này đang nhảy cùng với bạn trai ngoại quốc cao to, dường như cả hai đang trong tình trạng say xỉn. Nhân chứng nhớ lại: ‘Tôi thấy người đàn ông sờ vào ngực của cô ấy. Tôi đoán anh ta đã chạm quá mạnh khiến chất lỏng từ ngực tràn ra ngoài và kèm theo đó là tiếng hét thất thanh của cô gái’.
Sau đó, cô gái trẻ đổ sụp xuống mặt đất và gây ra tình trạng hỗn loạn trên sàn nhảy. ‘Rất nhiều người nghĩ rằng cô ấy đã bị tấn công bởi vì người cô ấy có máu’, một nhân chứng cho biết. Đội an ninh đã đến và vội vã gọi trợ giúp y tế.

Ảnh minh họa

Các khách có mặt trong hộp đêm đã được di tản và địa điểm này đóng cửa cho đến hết đêm. Cho đến nay cuộc điều tra vẫn đang được diễn ra.Người phụ nữ hiện trong trạng thái ổn định, bác sĩ phẫu thuật đã cố gắng khắc phục tình trạng ngực bị tổn thương nặng của cô gái trẻ.

Xem tiếp:  Rà tài khoản bán hàng trên Facebook để tính thuế

‘Chúng tôi biết rằng có rất nhiều phụ nữ đi khắp châu Á để làm phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ và trong trường hợp này nạn nhân đã nâng ngực ở Thái Lan. Mặc dù giá rẻ hơn nhưng chất lượng không được tốt. Và trong trường hợp này có vẻ như mô cấy ghép vào bầu ngực có vấn đề từ trước’, một nhân viên y tế cho biết.

Các bác sĩ phẫu thuật hy vọng ngực của người phụ nữ có thể được chữa trị hoàn toàn, mặc dù vết sẹo cả thể chẫn lẫn tinh thần có thể sẽ kéo dài trong một thời gian.

Facebook Comments