Tuyển chọn những mẫu nhà 2 tầng giá 500 triệu đẹp miễn chê

Đẹp, hiện đại, mức giá lại khá hợp lý chính là những lý do hàng đầu khiến các mẫu nhà 2 tầng gía 500 triệu luôn được các gia đình hiện nay ưu tiên lựa chọn, nhất là các gia đình trẻ. Dưới đây là những mẫu nhà 2 tầng giá 500 triệu đang được yêu thích nhất, mời bạn cùng chiêm ngưỡng và lựa chọn cho mình mẫu ưng ý nhất.

Mẫu nhà 2 tầng giá 500 triệu

Mở đầu tuyển tập những mẫu nhà 2 tầng giá 500 triệu là ngôi nhà mang nét đẹp hiện đại, thanh lịch với tông màu vàng kem nhã nhặn. Việc sử dụng màu vàng kem làm tông màu chủ đạo không chỉ giúp tôn nên nét đẹp hiện đại, thanh lịch cho ngôi nhà mà còn góp phần tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát cho ngôi nhà. Ngôi nhà được thiết kế khá đơn giản nhưng tạo được nét đẹp khỏe khoắn, uy nghi và bề thế. Hệ thống cửa sổ và cửa ra vào của ngôi nhà cũng được thiết kế khá hiện đại và ấn tượng với chất liệu kính trong suốt nhằm duy trì sự thông thoáng và tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà.

Mẫu nhà 2 tầng gia 500 triệu-01

Thêm một mẫu nhà 2 tầng giá tầm 500 triệu cho gia đình bạn lựa chọn. Các kiến trúc sư đã lựa chọn màu kem làm tông màu chủ đạo nhằm tôn lên nét đẹp sang trọng, hiện đại và thoáng mát cho ngôi nhà. Phần mái ngôi nhà được thiết kế theo dạng mái thái cách tân so le cao thấp cũng khiến ngôi nhà trở nên cuốn hút hơn với vẻ đẹp uy nghi, sang trọng và bề thế. Hệ thống cửa sổ và cửa ra vào ngôi nhà cũng được thiết kế linh hoạt, kết hợp chất liệu kính trong suốt nhằm tạo sự thông thoáng cũng như tô điểm thêm nét đẹp hiện đại, trang nhã cho ngôi nhà.

Xem tiếp:  Xây dựng nhà đẹp và những bước khởi đầu

Mẫu nhà 2 tầng giá 500 triệu-02

Và nếu chưa ưng ý với hai mẫu nhà trên bạn cũng đừng vội bỏ qua mẫu nhà 2 tầng giá 500 thứ 3 này. Đây là ngôi nhà được thiết kế theo lối kiến trúc mở với hệ thống cửa được thiết kế rộng kết hợp sử dụng chất liệu hiện đại: kính trong suốt giúp tạo sự thông thoáng và nét cuốn hút riêng cho ngôi nhà. Phần mái ngôi nhà được thiết kế dạng chóp với tôn màu xám cũng được xem là điểm nhấn khiến ngôi nhà 2 tầng càng trở nên thu hút hơn với vẻ đẹp hiện đại, bề thế và sang trọng.

Trên đây là một số thông tin giới thiệu về những mẫu nhà 2 tầng giá 500 triệu đang rất được yêu thích hiện nay. Hi vọng các bạn đã tìm cho mình và gia đình được những mẫu nhà ưng ý nhất.

Facebook Comments