5 Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 4×15 Giá Rẻ Chỉ Từ 200 Triệu Cho Mọi Gia Đình

Nhà cấp 4 là thường là những mẫu nhà 1 trệt phổ biến rộng rãi từ trước đến nay đặc biệt là ở vùng nông thôn. Nhà cấp 4 với quy mô nhỏ do vậy rất dễ dàng xây dựng với giá thành tốt không quá cao, đặc biệt kiểu nhà như thế này rất phù hợp với các đôi vợ chồng trẻ. Tinhayvn.com trong bài viết này sẽ gửi tới dành cho mọi người xem về kiến trúc mặt tiền 5 mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×15 đều là những sản phẩm kiến trúc nhà đẹp hoàn hảo, phù hợp với mọi gia đình.

Với mức giá thành khoảng từ 200 triệu đồng, chắc chắn rằng những mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích 4x15m giới thiệu ở trong bài viết dưới đây sẽ hoàn toàn làm hài lòng quý vị.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×15 – mẫu 1

mau-nha-cap-4-dep-4x15

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×15

Thiết kế nhà cấp 4 với diện tích rộng 4x15m là tương đối nhỏ, tuy nhiên nếu gia đình bạn có số lượng thành viên vừa phải thì đây hoàn toàn là sự lựa chọn hợp lý. Thiết kế nhà đẹp theo kiểu kiến trúc nhà ống, mặt tiền chọn gam màu xám làm chủ đạo đẹp. Hệ thống cửa mặt tiền cho ra phía trước được sử dụng là hệ nhựa lõi thép có kính cường lực đầy sang trọng và quý phái.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×15 – mẫu 2

mau-nha-cap-4-dep-4x15

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 4x15m thực hiện trên lô đất trống với xung quanh là tham khảo xanh mát, đây là lợi thế lớn vì vậy kiến trúc sư nhanh chóng đưa ra ô cửa sổ xung quanh nhằm tạo sự lưu thông, đưa bầu không khí trong lành vào bên trong.

Xem tiếp:  Mẫu nhà cấp 4 dưới 200 triệu đồng đẹp, ấn tượng & đủ tiện nghi

Tổng thể kiến trúc nhà cấp 4 ngang 4m lựa chọn gam màu vàng làm chủ đạo, điểm nhấn giúp cho không gian nhà trở nên nổi bật đó chính là việc bố trí hệ mái thái đưa ra khá rộng.

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 4x15m – mẫu 3

mau-nha-cap-4-dep-4x15

Thật là tuyệt vời khi được sống trong một mẫu nhà đẹp như trên, bạn sẽ ngạc nhiên hơn nữa khi biết rằng, mức giá xây dựng cho ngôi nhà đẹp như thế này chỉ vào khoảng 200 triệu đồng. Một sản phẩm kiến trúc thiết kế theo hướng hiện đại kết hợp với phong cách nhà ở truyền thống là một sự lựa chọn tuyệt vời. Ngôi nhà đẹp luôn mang tới cho mọi người góc nhìn đầy tính thư giản, dễ chịu.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 4x15m – mẫu 4

mau-nha-cap-4-dep-4x15

Thiết kế theo yêu cầu của gia chủ chọn gam màu tím nhạt làm màu sơn chủ đạo cho tổng thể kiến trúc, mẫu nhà cấp 4 mặt tiền 4m trở nên nổi bật hơn hẳn, lôi cuốn mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên. Thiết kế nhà mái bằng lợp tôn nhằm tiết kiệm chi phí thay vì đổ BTCT. Giảm đi tính đơn điệu cho ngôi nhà đẹp, kiến trúc sư đã chủ trương thiết kế thêm phần chóp mái thái phía trước giúp tăng cao vẻ đẹp thẩm mỹ.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×15 mái thái – mẫu 5

mau-nha-cap-4-dep-4x15

Mẫu nhà cấp 4 đẹp cuối cùng cũng là một sản phẩm kiến trúc tuyệt đẹp, đây là ngôi nhà đang nhận được rất nhiều lựa chọn đến từ nhiều gia đình hiện nay. Với lối kiến trúc trình bày đơn giản mà đẹp, thiết kế hệ mái thái truyền thống lợp ngói màu ghi hài hòa với gam màu trắng chủ đạo.

Xem tiếp:  Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ chi tiết

Trên là những thông tin chia sẽ về 5 mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 4×15 có giá thành chỉ khoảng 200 triệu đồng. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Facebook Comments