Mẫu nhà đẹp 3 tầng sự lựa chọn của những ai thích cái đẹp

Mẫu nhà đẹp 3 tầng là lựa chọn ưa thích của nhiều người. Những ưu điểm của nó, qua bàn tay của kiến trúc sư và thợ xây công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long, đã được bộc lộ rõ. Ngôi nhà hiện lên nơi góc phố, như để minh chứng một điều. Rằng mọi thứ đẹp đẽ nhất, con người đều có thể làm nên được. Làm bằng khối óc và đôi bàn tay, bằng sự chăm chỉ, tìm tòi những cái hay. Từ đó đúc rút ra những kinh nghiệm quý giá, xây lên cho chúng ta một căn nhà như ý.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng

Nhìn tổng thể bề ngoài, ta có thể thấy được nét hiện đại toát lên từ căn nhà. Từ bên ngoài, Kts thiết kế nhà phố đẹp đã khôn khéo, lựa chọn cánh cửa gỗ song ngang cho cổng chính. Tạo lên sự thông thoáng tầm nhìn cho người nhà. Tầng 1 và tầng 2 có 2 hành lang nhỏ với các bồn hoa trang trí, tạo ra mảng xanh riêng của ngôi nhà. Nhìn lên lầu 2, cho thấy tính thẩm mỹ của kts khi thiết kế ra một viền bao cho cửa sổ. Đây là phần được xây dư ra, giúp không gian hành lang tầng 2 kín đáo hơn. Kết hợp với nó là một bức rèm che, làm nên vẽ đẹp thùy mị Á Đông. Sân thượng sử dụng 1 mái hờ phía trước, lắp những bóng đèn tròn chiếu sáng, và một lan can kính. Làm cho không gian sân thượng sáng hơn.

Xem tiếp:  Cách chọn nội thất phòng khách nhỏ giúp phòng rộng và thoáng hơn

Thiết kế bề ngoài vừa mắt người nhìn. Nội thất bên trong đẹp và tiện dụng nữa là hoàn hảo. Mời các bạn đi sâu hơn vào phía trong, để xem và đánh giá cách bố trí phòng và vật dụng.

Nhìn vào mặt bằng tầng 1, cho thấy sự thoãi mái về chiều dài của căn nhà. Kiến trúc sư thiết kế nhà phố đẹp đã cho chừa ra một không gian phía trước, khá dài, để làm sân và nhà để xe. Vào nhà, phòng đầu tiên là phòng khách. Bên trong là bếp và bàn ăn. Để ngăn cách 2 phòng này, kiến trúc sư công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long bố trí đặt cầu thang ở đây. Bên cạnh là một phòng vệ sinh, giúp cho cả chủ nhà và khách tới chơi cảm thấy thuận tiện. Phía sau phòng ăn, Kts thiết kế nhà đẹp 3 tầng vẽ lên một sân chơi, với tiểu cảnh tùy vào chủ nhà.

Mặt bằng tầng 2 là không gian riêng của gia đình. Với hai phòng ngủ trước và sau, phòng ngủ phía trước có cửa thông ra hành lang. Phòng ngủ sau cũng có một hành lang nhỏ, giúp người nhà có thể ra hít khí trời. Mỗi phòng đều có điểm đi vệ sinh riêng. Việc thiết kế 2 phòng vệ sinh nằm gần nhau, tận dụng không gian trống bên cạnh cầu thang. Đã thể hiện sự nhanh trí của các Kts, giúp cho 2 phòng ngủ có được không gian rộng hơn. Phía sau căn nhà, chúng ta củng chừa khoảng lấy sáng cho sân vườn tầng trệt.

Xem tiếp:  Xu hướng những mẫu nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ đẹp 2018

Tầng áp mái, thiết kế cho ra được một không gian giải trí của gia đình. Phía trước là một khuôn viên sân vườn, không hề nhỏ. Bên trong là nơi vui chơi giải trí. Nằm bên cạnh cầu thang, với không gian bị thu hẹp, kiến trúc sư thiết kế nhà phố đẹp sắp xếp làm một phòng mát xa. Phía sau có một phòng karaoke, đủ rộng để mọi người vui chơi, ca hát. Bước ra cửa, có một bộ bàn ghế nhỏ ở đây, có thể ngồi nghỉ ngơi nói chuyện. Đối diện là phòng vệ sinh, rất tiện lợi.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng

Với kiểu thiết kế tỉ mỹ và cách xây dựng kỹ càng. Các nhân viên của công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long đã dựng lên được 1 ngôi nhà đẹp. Có tính thẩm mỹ cao. khi nhìn từ mọi góc độ. Khi hoàn thiện xong căn nhà, chúng tôi gồm kiến trúc sư thiết kế nhà phố đẹp và thợ xây của công ty Nam Long. Nhận được những lời cảm ơn và sự tri ân từ tận đáy lòng của anh chị chủ nhà. Chúng tôi tự hứa với lòng mình, là sẽ luôn cố gắng hết mức có thế. Để xây dựng lên nhiều căn nhà đẹp, làm hài lòng những vị khách đáng kính. Không làm phụ lòng tin tưởng của các quý khách hàng.

Facebook Comments