Tuyển chọn những mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản nhưng đẹp và sang

Nhờ khả năng giải quyết tốt bài toán hẹp ngang, dài sâu của những khu đất chia lô, phố san sát cũng như đảm bảo sự thông thoáng cho ngôi nhà các mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đã và đang là một trong những lối kiến trúc nhà ở được ưa  chuộng nhất hiện nay. Nhằm giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn Nam Long xin giới thiệu đến bạn một số mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp, các bạn cùng tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu thiết kế ưng ý nhất nhé.

Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản

mau-nha-ong-2-tang-don-gian-01

mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản và đẹp

Không cầu kỳ và tráng lệ nhưng với sự đơn giản, khỏe khoắn trong đường nét thiết kế ngôi nhà ống 2 tầng này đã chinh phục mọi người. Hình dáng mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại với việc tạo hình  ngôi nhà theo dạng các khối hình học vuông vức xếp chồng, giúp tô điểm nét đẹp kiên cố, vững chãi. Tông màu trắng được các kiến trúc sư lựa chọn làm tông màu chủ đạo nhằm điểm tô nét hiện đại, sang trọng và thông thoáng cho ngôi nhà 2 tầng. Cửa ra vào và cửa sổ ngôi nhà cũng được thiết kế rộng và kết hợp sử dụng kính trong suốt nhằm đảm bảo sự thông thoáng.

Thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản

mau-nha-ong-2-tang-don-gian-02

Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp thanh lịch

Thêm một mẫu nhà 2 tầng đẹp 100m2 cho bạn lựa chọn, đây là ngôi nhà mang nét đẹp hài hòa về màu sắc cũng như đường nét thiết kế. Về màu sắc các kiến trúc sư đã lựa chọn màu trắng làm tông màu chủ đạo nhằm điểm tô nét khang trang, hiện đại và thông thoáng cho ngôi nhà phố. Để tạo thêm điểm nhấn cho ngôi nhà các kiến trúc sư còn phối thêm màu xám ở các mảng tường trang trí, giúp tạo điểm nhấn sang trọng, khỏe khoắn cho ngôi nhà 2 tầng. Việc thiết kế tạo hình ngôi nhà theo dạng ống, kết hợp mái thái cũng giúp ngôi nhà trở nên cuốn hút hơn với vẻ đẹp hiện đại, bề thế.

Xem tiếp:  Chi phí xây nhà 2 tầng 50m2 hết bao nhiêu tiền

Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản

Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản

Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản mang nét đẹp khỏe khoắn

Và nếu là người yêu thích nét đẹp đơn giản, thanh lịch và khỏe khoắn thì mẫu nhà 2 tầng đơn giản giá rẻ này sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Ngôi nhà được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại với các đường nét thiết kế vuông vức, khỏe khoắn giúp tôn lên nét đẹp hiện đại, sang trọng và bề thế cho ngôi nhà. Phần mái được thiết kế kiểu mái bằng kết hợp với các tông màu nhã nhặn cũng giúp điểm tô nét đẹp thanh lịch, hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà.

Facebook Comments