Tuyển chọn những mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại đẹp như mơ

Vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống, giản đơn và pha thêm chút nét đẹp kiến trúc hiện đại chính là những điểm cuốn hút nổi bật của các mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại, khiến các mẫu nhà này ngày càng được các gia đình hiện nay ưa chuộng, kể cả ở thành thị và nông thôn. Để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, Nam Long xin giới thiệu cùng bạn một số mẫu nhà cấp 4 hiện đại đang “hot” hiện nay, mời bạn cùng tham khảo.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại-01

Mở đầu bộ sưu tập những mẫu thiết kế nhà  cấp 4 hiện đại là ngôi nhà mang dáng vóc khỏe khoắn, vẻ đẹp tươi mới pha chút độc đáo với tông màu trắng chủ đạo và màu tím là điểm nhấn. Không chỉ hiện đại trong cách phối màu các đường nét thiết kế ngôi nhà cũng rất đơn giản, tinh tế thể hiện được sự mới mẻ, hiện đại và nét đẹp khang trang ở ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại-02

Nét đẹp hiện đại, khỏe khoắn, khang trang và sang trọng chính điều mà ai trong chúng ta cũng dễ dàng cảm nhận được khi ngắm nghìn mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại này. Các kiến trúc sư đã lựa chọn màu vàng kem làm tông màu chủ đạo cho ngôi nhà nhằm tạo nét đẹp thanh lịch, phóng khoáng.  Để tạo điểm nhấn thu hút riêng các kiến trúc sư cũng tinh tế phối thêm màu xám và màu cam ở họa tiết trang trí và phần gạch ốp, tất cả đã hòa quyện và làm toát lên vẻ đẹp khang trang, hiện đại nhưng cũng rất đỗi gần gũi, thân thuộc ở ngôi nhà.

Xem tiếp:  Tuyển chọn những mẫu nhà phố 3 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại-03

Thêm một mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại dành cho bạn lựa chọn. Ngôi nhà được thiết kế tạo hình theo dạng khối hình học vuông vức nhằm tạo nét đẹp khỏe khoắn và vững chãi.  Phần mái thái được thiết kế theo dạng chóp, tông màu hòa phối hài hòa giữa màu trắng và màu cam ở các họa tiết trang trí cũng được xem là điểm nhấn, giúp tôn lên nét đẹp hiện đại, khang trang, thanh lịch cho mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn.

Trên đây là thông tin giới thiệu các mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại đang được yêu thích hiện nay. Hi vọng các bạn cảm thấy hài lòng và đã tìm ra cho gia đình mình những mẫu thiết kế nhà đẹp và phù hợp nhất.

 

Facebook Comments