Mổ bụng trăn khổng lồ phát hiện ra hình ảnh kinh hoàng

Akbar Salubiro, 25 tuổi đã bị mất tích sau khi bắt đầu thu hoạch dầu cọ ở Indonesia. Người đàn ông được tìm thấy trong bụng của một con trăn khổng lồ dài 7m.

Akbar Salubiro 25 tuổi đã bị mất tích vào đêm chủ nhật sau khi rời khỏi khu vực thu hoạch dầu cọ trong một ngôi làng xa xôi trên đảo Sulawesi, Indonesia.

Tối hôm sau sự việc, bạn bè và người thân của anh ta đã tìm thấy một con trăn khổng lồ đang nằm dài ở khu vực vườn sau, nơi mà Akbar làm việc. Nghi ngờ trăn khổng lồ đã nuốt chửng Akbar, người dân tiến hành dùng dao săn dài để mở bụng nó ra.

Rùng mình thay, xác của Akbar đã được tìm thấy đang còn nguyên vẹn bên trong bụng của con trăn này.

Sau khi nghiền nát người đàn ông, con rắn đã nuốt trọn anh ta vào bụng. Hình ảnh Akbar rơi ra khỏi dạ dày của con rắn khiến nhiều người kinh hoàng.

Anh Satriawan, hàng xóm của Akbar cho biết “Ban đầu Akbar rời khỏi nhà để đi thu hoạch dầu cọ bằng tay. Nhưng đêm đó anh ấy đã không về nhà. Và sau đó mọi người bắt đầu tìm kiếm anh ta.

Vợ của Akbar, Munu, đã không có nhà vào thời điểm đó và chỉ các bức ảnh và video xuất hiện trong các tin tức, báo chí địa phương đưa tin thì cô mới biết sự thật.

Thư ký thôn Salubiro Junaidi nói “Vào buổi tối trước khi Akbar được tìm thấy trong dạ dày con trăn, mọi người đã nghe thấy những tiếng kêu từ rừng cây cọ.

Con trăn khổng lồ dài 7m

“Khi con trăn bị bắt, đôi giày Akbar đeo đã được nhìn thấy rõ ràng trong dạ dày của nó.

Xem tiếp:  5 môtô phù hợp với người mới có bằng A2

Dân làng mở bụng của con trăn bằng dao săn và phát hiện Akbar đã chết.”

Được biết, loài trăn khổng lồ này thường bắt những con ốc sên, làm nghẹt thở trước khi nuốt chửng toàn bộ nạn nhân.

 

Facebook Comments