Mở cửa ô tô bất ngờ làm một thai phụ văng trên đường

Một ô tô hư giữa đường được đẩy vào trong bỗng có người bên trong xe mở cửa. Cú va chạm từ cửa xe đã làm một thai phụ 8 tháng và một thanh niên đi đường chấn thương.

Vào khoảng 11 giờ 45 ngày 9-4, tại vòng xoay Phú Lâm hướng đi Kinh Dương Vương (quận 6, TP HCM), xảy ra một vụ tai nạn giao thông làm 2 người bị thương, trong đó có một thai phụ.

Theo các nhân chứng, tại vòng xoay Phú Lâm, anh Nguyễn Nhật Trường điều khiển ô tô BKS 14C-0565 đang rẽ vào đường Kinh Dương Vương, đúng lúc xe bị chết máy nên anh đẩy xe vào phần đường xe máy. Lúc này người ngồi trong ô tô vô ý mở cửa xe bên trái bất ngờ khiến 2 xe máy BKS 59M1-30117 của anh Trần Văn Tuấn và xe máy BKS 59N1-50205 của một phụ nữ mang thai 8 tháng đang lưu thông cùng chiều bị tai nạn.

Hiện trường 2 xe máy bị nạn

Tại hiện trường, 2 xe máy bị cửa xe va vào văng xa hơn 6 m khiến thai phụ ngất xỉu tại chỗ, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Triều An.

Ô tô gây ra tai nạn được người dân đẩy vào vỉa hè cách hiện trường 50 m.

Theo người nhà thai phụ, va chạm không gây ảnh hưởng đến thai nhưng làm chị bị gãy xương vai trái, do đang mang thai nên bác sĩ không thể tiến hành chụp CT, vẫn đang được theo dõi. Cú va chạm khiến anh Tuấn bị chấn thương tay, xây xát đầu gối.
CSGT quận 6 đã đến hiện trường, lập biên bản ô tô gây ra tai nạn và khám nghiệm hiện trường để điều tra xử lý vụ việc.

Xem tiếp:  Vượt Dubai, Hà Nội xếp thứ 59 trong danh sách những thành phố đắt đỏ nhất thế giới

Nguồn: nguoilaodong

Facebook Comments