Nhà đẹp cấp 4 diện tích 70m2 thiết kế sao cho đẹp & giá rẻ

Với một diện tích đất vừa phải và số tiền nhỏ có được sau đám cưới. Vợ chồng anh chị quyết định xây một căn nhà cấp 4, đủ không gian để sống, sinh hoạt. Và sau này, khi đứa con đầu tiên ra đời, nó có thể thoải mái vui chơi trong chinh nhà của mình. Để đáp ứng yêu cầu của anh chị đưa ra, với giới hạn cho phép. Công ty tư vấn thiết kế , xây dựng Nam Long đã sữ dụng phương thức thiết kế nhà phố đẹp  Với việc dùng cách này, chúng tôi đã xây dựng xong cho anh, chị một căn nhà đẹp cấp 4 diện tích 70m2. Và bố trí hợp lý bên trong căn nhà, tạo cho anh chị có một nơi chốn đi về nghĩ ngơi, sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Nhà cấp 4 diện tích 70m2

Ta thấy được nét đẹp giãn dị của căn nhà, pha lẫn chút phá cách. Khi Kts thiết kế nhà phố đẹp sử dụng các ô cửa kính, được sơn trắng, bao quanh là bức tường màu xanh đậm. Bức tường làm cho những ô cửa như nổi hẳn lên. Giống như ở dưới, mái ngói màu đen nhạt, để tương phản với màu trắng của các viền bao và khung chữ A.

Ở giữa, một phần mái được nâng lên cao, tạo điểm nhấn. Phía trước có một mái hiên, để có thể lùi cửa chính vào, tạo khoảng cách với con đường. Bước vào trong căn nhà ta sẽ thấy Kts phân bố các phòng và đồ dùng như thế nào. Để gia đình anh chị có được không gian sống thoải mái nhất.

Bản vẽ nhà cấp 4 diện tích 70m2

Theo phong cách của người Việt và đại đa số, phía sau cánh cửa chính bao giờ củng là phòng khách. Bước vào nhà, ta sẽ tới ngay phòng khách. Kết hợp với phòng khách, Kts thiết kế nhà phố đã bố trí bàn thờ tổ tiên ở nơi trang trọng. Hai bên được sắp đặt 2 phòng ngủ, phòng ngủ bên phải có cửa ra bên ngoài. Việc bố trí phòng ngủ ở vị trí này, tiện cho chủ nhà trong việc ra tiếp khách. Phòng ngủ bên trái, thông với phòng bếp và một bàn ăn. Có thể làm một vách ngăn, tạo một không gian riêng của gia đình.

Xem tiếp:  5 Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 4x15 Giá Rẻ Chỉ Từ 200 Triệu Cho Mọi Gia Đình

Khác với những cách sắp xếp nhà thông thường. Ở đây, phòng khách lùi ra phía sau, để có một không gian yên tĩnh khi ngồi nói chuyện. Kts thiết kế nhà phố đẹp, khéo léo làm ở đây 2 cánh cửa. 1 qua bên phải và một thẳng ra sau. Nhằm tạo sự thông thoáng, mát mẻ cho căn phòng này. Phòng vệ sinh chung, đặt bên cạnh căn bếp, là một điểm kin đáo, thích hợp.

Với diện tích đất nhỏ, một khoản tiền không lớn, công ty tư vấn thiết kế, xây dựng Nam Long vẫn có thể làm được cho anh, chị một căn nhà đẹp. Với không gian rộng và đầy đủ công năng sử dụng. Các bạn thì sao, trong thời buổi kinh tế thị trường, tiền có sẳn không nhiều. Nhưng các bạn vẫn phải đáp ứng nhu cầu tối thiểu cho cuộc sống. Đó là, một mái ấm cho gia đình bạn.

Facebook Comments