NHÀ HÀNG MỚI MỞ BỊ CHÊ “ ĐẮT CẮT CỔ” TRƯỜNG GIANG LẲNG LẶNG LÀM HÀNH ĐỘNG KHIẾN AI CŨNG PHẢI NÍN BẶT.

Sau khi mở nhà hàng  được 1 tuần và nhận về không ít “gạch đá” từ khách hàng, Trường Giang vẫn  đưa ra quyết định tuyển thêm nhân viên.

Sau khi khai trương quán cơm bình dân tại quận 3, TPHCM. Quán cơm Mười Khó đã nhận không ít ý kiến trái chiều về vấn đề giá cả và chất lượng món ăn.

Đa số mọi người đều phàn nàn  trên mạng xã hội vì cho rằng cơm bình dân gì mà giá lại “cắt cổ” ngang ngửa với cơm trong mấy nhà hàng thành phố.

Cụ thể mới đây trên một trang Fanpage về lĩnh vực ăn uống, một người đã đến ăn ở quán cơm Mười Khó và chia sẽ hình ảnh mâm cơm mình ăn với dòng chú thích: “Ăn cơm nhà Trường Giang. Nhiêu đây hết 600 nghìn”.

 

Một bạn vội vào bình luận: “Đồ ăn bình thường không có gì đặc biệt, đem ra cho khách mà nguội ngắt. Rau trên bàn mình thì không tươi bàn bên cạnh còn chê rau dơ. Nhân viên thì lóng ngón nhăn nhó với khách nữa, giá thì mắc khỏi nói. Nói chung là đi cho biết thôi chứ không quay lại”.

Mặc dù nhận không ít “gạch đá” nhưng quán cơm Trường Giang vẫn luôn tấp nập khách vì sự hiện của nam danh hài cùng nữ diễn viên Nhã Phương cũng có mặt để phụ bạn trai buôn bán.

Trường Giang tỏ ra không quan tâm mấy đến những lời phàn nàn từ dư luận, thậm chí anh còn tuyển thêm nhân viên cho nhà hàng trên trang cá nhân của mình.

Xem tiếp:  Rà tài khoản bán hàng trên Facebook để tính thuế

Bên cạnh những ý kiến tiêu cực, một số người đã  hết lời khen ngợi khi đến ăn tại nhà hàng Trường Giagng. Một bạn có nickname là Quan Khu Ngu Yen nhận xét: ““Ghé ăn một lần. Ngon và rất hợp khẩu vị. Vào Sài gòn sẽ ghé tiếp. Chúc anh buôn may bán đắt nhé. Mê anh Trường Giang mà kiếm tới tận nơi mà không được gặp”.

Một thực khách khác cũng bình luận về  vấn đề thiết kế menu, nhưng vẫn không quên khen món ăn tại nhà hàng: “Quán nấu ăn rất ngon, trong cuốn menu in phông chữ nhỏ quá hơi khó đọc, anh Giang in chữ lớn hơn chút nữa xem rõ hơn”, bạn Phát Đạt Đặng chia sẻ ý kiến.

Ngoài những lời khen về món ăn, cách trang trí không gian nhà hàng, nhiều bạn cũng không bạn gửi đến Trường Giang những lời chúc tốt đẹp khi lần đầu kinh doanh nhà hàng: “Chúc anh làm anh thuận buồm xuôi gió, đắc tài đắc lợi”. “ không gian quán ấm cúng chúc anh mua may bán đắt”- Bạn Xuyen Nguyen bình luận.

Facebook Comments