Nhà ống đẹp hiện đại sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu

Với nhu cầu cuộc sống hiện nay, nhiều người chọn kiểu nhà ống. Vừa tiện lợi trong sinh hoạt, vừa hợp với túi tiền. Vì vậy công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long, đã tập trung đầu tư vào hạng mục nhà ống đẹp, hiện đại. Đến với Nam Long, chúng ta có được những mẫu thiết kế đẹp và căn nhà chắc chắn.

Với tinh thần cao khi xây dựng, các thợ xây luôn cố gắng hết sức mình, để làm nên căn nhà vững bền. Cố gắng tạo ra những đường nét đẹp sinh động, theo bản vẽ thiết kế. Kts thiết kế nhà phố, làm việc với tiêu chí, khách hàng là trên hết. Vì vậy khi thiết kế căn nhà, phải dựa trên những ý thích của gia chủ. Vẽ lên một căn nhà đẹp và đầy đủ tiện ích. Giúp khách hàng có được nơi nghỉ ngơi, sinh hoạt thoải mái nhất có thể.

Nhà ống đẹp hiện đại 4×15

Cổng chính được đưa ra ngoài, tạo ra một khoảng sân nhỏ. Là nơi thuận tiện cho khách để xe khi đến chơi nhà. Đó cũng là không gian ngăn cách giữa nhà với con đường. Và cũng nhờ vậy ta có thể làm ra 2 lan can nhỏ cho mỗi tầng lầu. Ở các viền ngang giữa 2 ô cửa sổ, để tránh sự đơn điệu của màu sơn trắng, Kts công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long cho ốp đá hoa. Việc sử dụng đá màu vàng còn tác dụng tô điểm thêm cho căn nhà.

Xem tiếp:  Thiết kế nhà mặt phố tiện kinh doanh "một công đôi việc"

Bản vẽ tầng 1 cho thấy sự tinh tế của Kts khi thiết kế những căn nhà ống đẹp, hiện đại, Phía sau nhà, Kts chừa ra một khoảng sân sau. Tạo ra khoảng cách giữa bếp ăn với nhà ở phía sau. Người nhà còn có thể ra thư giãn sau bữa cơm. Không gian bếp đủ rộng để đạt một bàn ăn. Phía trước đặt một bàn sinh hoạt chung. còn có thể ngồi nói chuyện, tiếp khách. Trước nhà là 1 phòng khách, được thiết kế gọn gàng. 

Tầng 2, thiết kế kiểu cổ điển, như thường lệ. Với 2 phòng ngủ, phía sau là phòng của bố mẹ với nhà vệ sinh riêng. Phòng của con gái ở phía trước, có cửa ra ban công. Tầng 3 cũng vậy, được thiết kế 2 phòng ngủ. Phòng phía trước dành cho con trai, cũng có cửa ra ban công. Phòng phía sau là phòng ngủ của khách. 2 phòng này dùng chung 1 phòng vệ sinh, được đặt kế cầu thang.

Nhìn tổng quan, đây là một căn nhà đẹp được thiết kế hiện đại. Đáp ứng cuộc sống thoải mái cho gia đình 4 thành viên, bố mẹ và 2 con. và có thể tiếp khách ở lại. Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long làm một căn nhà hoàn hảo như vậy, góp một phần không nhỏ cho cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn.

Facebook Comments