Nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ, mẫu thiết kế kèm bản vẽ chi tiết

Với diện tích rộng 106m2 Kts công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long đã tạo ra một căn nhà đẹp, đáp ứng nhu cầu sống và sinh hoạt thoải mái cho tất cả các thành viên trong gia đình. Với kiểu thiết kế nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ hiện đại tận dụng tối đa diện tích của miếng đất.

Nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ

Với một hàng rào bao quanh tạo cho căn nhà sự an toàn và một khoảng không gian với những nhà xung quanh. Tận dụng khoảng không đó để có được một ban công nhỏ xinh xắn. Hàng rào được sơn màu trắng nhằm tôn lên những màu sắc bên trong của nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ. Tầng 1 với những ô cửa kính mang phong cách hiện đại được bố trí hợp lý. Chúng tôi đã sắp xếp nhiều màu sơn cho ngôi nhà để tránh sự đơn điệu. Phòng bên lầu 1, ngay cửa ra vào là bức tường được sơn một cánh cửa giả đá, làm tăng lên vẻ kiên cố. Để nhìn sâu vào bên trong, chúng ta cùng xem qua bản vẽ chi tiết căn nhà.

Tầng trệt nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ                                         

Một khoảng trống phía trước cửa là một mái hiên, giúp cho cảm giác thoải mái trước khi bước vào nhà. Phòng khách, và phòng ăn đều có hai ô cửa sổ tạo nên thông thoáng mát mẻ. Một phòng ngủ dưới tầng trệt được đặt ở góc nhà cho yên tĩnh và kín đáo nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ.

Tầng lầu mẫu nhà 2 lầu 4 phòng ngủ

Kts thiết kế nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ đã tận dụng diện tích rộng của căn nhà. Để bố trí 3 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. Phòng ngủ trước có ban công nhìn ra đường, có thể quan sát được khi có khách đến nhà.

Xem tiếp:  Kinh nghiệm xây nhà tiết kiệm bạn nên biết

Với một diện tích rộng như trên Kts thiết kế nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ tạo ra được những căn nhà vừa ý của cả những gia chủ khó tính, có những yêu cầu cao.

Facebook Comments