Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 không nên bỏ qua

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 được thiết kế sang trọng hiện đại vừa phù hợp với túi tiền của rất nhiều khách nên rất được ưa chuộng trong thời đại hiện nay. Mẫu nhà cấp 4 gác có gác lửng rất thích hợp ở Việt nước ta không chỉ với chi phí thấp mà còn có những mẫu mã đẹp sang trọng so với những mẫu nhà đẹp khác.

Với diện tích 5×20 thì các kts có thể thoải mái thiết kế cho khách hàng một mẫu nhà đẹp hiện đại với không gian sống tiện nghi và đầy đủ, đáp ứng được đầy đủ công năng sống của các thành viên trong gia đình.

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20

Để có một ngôi nhà đẹp hoàn hảo thì trước tiên bạn phải tìm hiểu và chuẩn bị kỹ lưỡng từ các khâu. Như chọn một đơn vị thiết kế uy tín  đến khâu thi công hay chọn nguyên vật liệu cho phù hợp cho công trình của mình. Dưới đây là một số mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 dó kiến trúc sư Nam Long thiết kế mời khách hàng tham khảo để chọn cho mình một mẫu nhà phù hợp theo sở thích của mình nhé.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x20

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20

Những mẫu nhà cấp 4 thường được thiết kế theo nhiều mẫu khác nhau như mẫu thiết kế nhà mái bằng, mẫu thiết kế mái thái hay mái lệch. Tùy vào nhu cầu của khách hàng để lựa chọn phù hợp .

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x20

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng có gác lửng

Nếu những ai yêu thích mẫu nhà đơn giản chắc chắn thì thường chọn những mẫu nhà mái bằng như thể này. Mẫu nhà này thường ít được khách hàng lựa chọn hơn so với những mẫu nhà mái thái đơn giản bởi mẫu nhà này với các hình khối quá đơn giản nên rất khó để tạo hình khối hay các chi tiết cho mẫu nhà cấp 4 đẹp. Nhưng các ạn yên tâm đã đến được với công ty Nam Long thì được các kiến trúc sư nhiệt tình hướng dẫn hay tạo cho bạn 1 mẫu nhà hiện đại và thẩm mỹ nhất đặc biệt là thiết kế công năng của ngôi nhà được thoàn chỉnh một cách triệt để nhất.

Xem tiếp:  Những mẫu nhà ống 2 tầng nông thôn đẹp "thôi miên"

 

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 5x20

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 5×20

Những mẫu nhà cấp 4 mái thái thường được thiết kế đẹp mắt làm cho khách hàng bị cuốn hút ngay từ lần đầu. Bởi hệ thống mái thái không chỉ để che mưa che nắng mà nó còn là điểm nhấn gây chú ý, có giá trị cao tạo nên nét đẹp thẩm mỹ để tô điểm cho căn nhà của bạn. Với mẫu nhà cấp 4 được thiết kế mái thái tạo không gian thông thoáng mát mẻ cho ngôi nhà không bí bất.

>>>>mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp

Vì sao mẫu nhà cấp 4 có gác lửng lại được ưa chuộng

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 được xây dựng với mức chi phí thấp phù hợp với nhu cầu xây dựng ngày càng tăng. Mẫu nhà gác lửng thường với mức chi phí từ 100 đến 200 triệu nên những gia đình có mức thu nhập thấp cũng có thể làm được cho mình một tổ ấm ưng .

Với những mẫu mã và kiểu cách khác nhau như mẫu nhà mái thái, mái bằng nên khách hàng có thể lựa chọn những mẫu thiết kế khác nhau cho mình.

Mẫu nhà gác lửng còn sử dụng được tối đa diện tích sử dụng, tạo không gian sống thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt với 1 ngôi nhà có gác lửng thì chúng ta có thể tân dụng là nơi nghỉ ngơi, làm góc học tập  hay tư giản của con cái trong những thời gian rãnh rỗi.

Xem tiếp:  Có nên xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay không?

Nếu như bạn chưa thấy thích một trong những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 trên thì bạn có thể đến với công ty Nam Long sẽ được các kiến trúc sư thiết kế mẫu nhà thích hợp và yêu thích nhất giành riêng cho bạn.

>>>Tham khảo: mẫu nhà 2 tầng mái thái nông thôn

Facebook Comments