Những mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp lung linh

Những mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại không còn xa lạ gì đối với chúng ta đặc biệt là ở những thành phố lớn nhu cầu xây dụng những mẫu nhà 3 tầng luôn được khách hàng quan tâm và xây dựng. Cũng chính vì đất đai ngày càng  bị thu hẹp không đủ rộng để xây những nhà cấp 4 hay những mẫu nhà vườn nên những mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại luôn là nhu cầu của nhiều khách hàng.

Có rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu xây nhà nhưng không biết nên xây những mẫu nhà như thế nào cho hợp với thời đại và xu thế hiện nay. Hôm nay chung tôi xin gửi đến khách hàng những mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại để tham khảo có ý tưởng mới lên ý tưởng để chọn cho mình một mẫu nhà hoàn hảo nhất nhé.

Những mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại.

Mỗi mẫu nhà có những phong cách thiết kế khác nhau tùy thuộc vào không gian, diện tích mảnh đất và sở thích của gia chủ để thiết kế sao cho phù hợp.

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại

Mẫu nhà đầu tiên được giới thiệu đến khách hàng đó là một mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại với các chi tiết hình khối vuông vắn tạo tạo cho ngôi nhà trở nên vững chãi mạnh mẽ. Mẫu nhà này phù hợp cho tính cách điềm đạm quyết đoán của gia chủ.

 

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

Mẫu nhà này hiện lên với 1 màu trắng tinh khiết nhẹ nhàng hòa tạo vẻ tươi mới và bừng sáng cho không gian ngôi nhà đẹp. Nổi bật lên giữa không gian ngôi nhà là bộ cửa cổng được làm bằng sắt tạo vẻ chắc chắn, an toàn bảo vệ nội thất bên trong cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp này được thiết kế với các họa tiết hình học vuông vức kết hợp với những màu sắc nhã nhăn và tinh tế, Toàn bộ làm nổi bật cho không gian ngôi nhà đẹp.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

Mẫu nhà như mang được cả mùa xuân vao trong không gian ngôi nhà tạo không gian thoáng đãng với nhiều cây xanh được thiết kế ở phía trước hành lang và phía trên sân thượng. Ở đây còn được thiết kế những thanh lam bằng sắt để cho các cây leo lên vừa làm cảnh vừa tạo bóng mát. Đây cũng là địa điểm lý tưởng để các thành viên tong gia đình nghỉ ngơi thư giản sau những buổi làm việc mệt mỏi.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

Còn đây là mẫu nhà 3 tầng đơn giản không có những đường nét hoa văn chỉ nẻo cầu kỳ nhưng  vẫn toát lên vẻ đẹp hiện đại vững chãi cho ngôi nhà.

Xem tiếp:  Tuyển chọn những mẫu nhà cấp 4 đơn giản đẹp có giá mềm

Mỗi mẫu nhà với những hình dáng sắc thái khác nhau , Nếu bạn chưa chọn cho mình được một mẫu nhà nào thực sự ưng ý với mình thì hãy đến công ty chúng tôi để được hộn trợ nhé. Các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiêm luôn nhiệt huyết rong công việc sẽ thiết kế cho bạn một mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp như ước nguyện của mình, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất. Xem thêm những mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại nếu như bạn có nhu cầu nhé,

Facebook Comments