Những mẫu thiết kế nhà có tầng hầm thông minh

Những mẫu thiết kế nhà có tầng hầm đang là xu hướng của khách hàng trong những năm gần đây. Tầng hầm không chỉ thiết kế dùng làm chổ để xem mà còn đem lại sự mới mẻ cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà có tầng hầm

Thiết kế nhà có tầng hầm

Để có thêm không gian cho những mẫu nhà có thêm không gian sinh hoạt các kiến trúc sư đã có thêm ý tưởng thiết kế thầng hầm để gia chủ có thêm không gian sinh hoạt cũng như mang tính thẩm mỹ cao. Khi muốn thiết kế một ngôi nhà có tầng hầm thì gia chủ cần cân nhắc sao cho tiền sảnh của căn nhà nó phù hợp với loại hình tầng hầm nào để thiết kế sao cho phù hợp. Có 2 loại thiết kế tầng hầm đó tầng hầm chìm và tầng bán hầm nhưng hầu như hiện nay việc thiết kế nhầ có tầng bán hầm được khách hàng ưa chuộng hơn rất nhiều.

Những mẫu thiết kế nhà phố có tầng hầm

Nhà phố thường có diện tích đất đai hạn hẹp chính vì thế việc sử dụng tầng hầm là giải pháp hoàn hảo nhất. Nếu một ngôi nhà có tầng hầm thì bạn không cần phải băn khoăn đến việc nên để xe ở đâu và những vật dụng linh tinh trong nhà cũng không cần phải lo  không có chổ để.

Thiết kế nhà có tầng hầm

Thiết kế nhà có tầng hầm

Mẫu nhà phố mang phong cách hiện đại trẻ trung được thiết kế thêm tầng bán hầm thuận tiện cho việc để ô tô hay những vật dụng khác. Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế hoàn toàn bằng vật liệu cửa nhôm kính nhằm đêm lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Việc sử dụng vật liệu kính còn đem lại cho không gian ngôi nhà thêm đẹp vừa lấy được ánh sáng tự nhiên tiết kiệm điện năng.

Thiết kế nhà có tầng hầm

Thiết kế nhà có tầng hầm

 

Xem tiếp:  Chia sẽ bản vẽ mẫu thiết kế nhà nhỏ 3mx12m quy mô 4 tầng

Mẫu thiết kế nhà có tầng hầm này mang phong cách hiện đại và tinh tế với gam màu tắng nhẹ nhàng sang trọng kết hợp với vật liệu kính sáng nhằm đem lại cho không gian ngôi nhà thông thoáng và tươi mới hơn.

 

Thiết kế nhà phố có tầng hầm

Thiết kế nhà phố có tầng hầm

Ngôi nhà được thiết kế với lối kiến trúc lạ mắt kết hợp các gam màu lại với mau tạo nên một tổng thể kiến trúc tinh tế và hiện đại.

Mẫu thiết kế nhà phố có tầng hầm

Mẫu thiết kế nhà phố có tầng hầm

Đơn gainr hiện đại là những gì có thể thấy ở mẫu thiết kế nhà phố có tầng hầm này.

Thiết kế nhà phố có tầng hầm

Thiết kế nhà phố có tầng hầm

Cũng giống như bao mẫu nhà phố khác mẫu nhà phố có tầng hầm này được thiết kế theo phong cách đơn giản không cầu kỳ chỉ mang nét đẹp hiện đại phong cách sang trọng và công năng sống hoàn hảo cho những ai đang sống trong ngôi nhà đẹp. Việc sửu dụng vật liệu kính khá nhiều ở hệ thống cửa nhằm tạo không gian mở tạo nên nét đẹp trẻ trung năng dộng cho ngôi nhà tươi mới hơn.

Bài viết đã giới thiệu đến khách hàng những mẫu thiết kế nhà có tầng hầm đẹp nhằm giúp quý khách hàng có thêm ý tưởng xây dựng ngôi nhà của mình.

Facebook Comments