Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 40m2 với 2 phòng ngủ

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 40m2 với với diện tích nhỏ hẹp những qua bàn tay khéo léo cũng như sự sáng tạo của các kiến trúc sự đã tạo nên những mẫu nhà đẹp mang tính thẩm mỹ cao.

Bạn có một mảnh đất với diện tích 40m2 nhưng không biết làm thế nào để thiết kế sao cho phù hợp đáp ứng đầy đủ công năng cũng như mang tính thẩm mỹ cao. Đừng quá lo lắng nhé chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn qua mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 40m2 được rất nhiều khách hàng quan tâm.Để thiết kế một ngôi nhà cấp đáp ứng công năng sinh hoạt của gia chủ  là rất khó nhưng đối với các kiến trúc sư của chúng tôi nó chỉ là vấn đề đơn giản. Việc thiết kế một mẫu nhà cấp 4 đáp ứng đầy đủ công năng thì chúng ta cần phải thiết kế thêm gác lửng để có thêm không gian sinh hoạt giúp tiết kiệm tối đa diện tích một cách hiệu quả cao.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 40m2

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 40m2 thường được thiết kế với nhiều kiểu cách mẫu mã khác như mẫu nhà mái ngói, mái bằng nhưng thường chúng t thiết kế nhà có gác lửng  với hệ thống sẽ thích hợp hơn bởi công năng của nhà mái ngói đem lại sựu gần gũi ấm cúng và đem đến không gian thông thoáng rỗng rãi phù hợp với những vùng quê Việt Nam. Hôm nay chúng tôi sẽ giưới thiệu đến khách hàng mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng với mái ngói đỏ tươi để khách hàng tham khảo.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 40m2

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 40m2

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng được thiết kế hệ thống mái ngói bao gồm phần mái ngói đỏ tươi theo kiểu truyền thống của làng quê bên cạnh đó còn thiết kế thêm phần viền mái lắp máng hứng nước để có thể dẫn nước nước mưa xuống bể ngầm. Những mẫu nhà mái ngói nông thôn thường được thiết kế theo kiểu 3 gian truyền thống với những khu vực phân biệt rõ ràng nhưng mẫu nhà này với diện tích chỉ có 40m2 nên việc phân chia bố cục 3 gian là không hề đơn giản. Để thêm không gian sinh hoạt cũng như cách bố trí các công năng dễ dàng hơn mẫu nhà này đã cách tân thành mẫu nhà cấp 4 có thêm gác lửng để tận dụng không gian tiết kiệm được diện tích.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lủng 40m2

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lủng 40m2

Với diện tích 40m2 chúng ta chỉ có thể xây được những mẫu nhà 2 tầng hoặc 3 tầng trở lên mới đáp ứng được công năng của nó nhưng như thế thì việc chi phí cho ngôi nhà là rất lớn. Việc xây dựng mẫu nhà có gác lửng là giả pháp hoàn hảo nhất cho những diện tích nhỏ như vậy vừa tiết kiếm chi phí rất nhiều. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng này đem đến không gian sống hoàn hảo cho những cặp vợ chồng trẻ hay những gia đình có thu nhập không cao nhưng lại có một không gian sống lý tưởng.

Xem tiếp:  Nhà ống đẹp hiện đại sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 40m2

 

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 40m2

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 40m2

Mặt bằng trệt của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được thiết kế bố cục gồm phòng khách thiết kế thêm một bàn ăn để tận dụng tối đa diện tích nhằm đem lại cho không gian thông thoáng hơn. Tiếp đến là phòng bếp được thiết kế liền kề với phòng khách và cuối cùng là phòng vệ sinh chung cho cả gia đình.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 40m2

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 40m2

Gác lửng được thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng là của bố mẹ và 1 phòng ngu cho con cái. Phòng ngủ của bố mẹ được đặt một chiếc giường đơn giản không chiếm diện tích, còn phòng của con cũng vậy được thiết kế chiếc giuongf ngủ nhỏ nhắn xin xắn và 1 chiếc bạn học gọn gàng đem lại sự thông thoáng cho căn phòng. Nếu như những không gian gác lửng với diên tích lớn hơn thì ở đây thường được thiết kế thêm 1 nhà vệ sinh để thuận tiện cho việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Nhưng vì không gian nhà cấp 4 chỉ với diện tích chỉ có 40m2 nên việc thiết kế thêm nhà vệ sinh không hề đơn giản vừa để tao không gian sống thoải mái cho các thành viên ở khu vực này.

Chúng tôi đã giới thiệu xong mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 40m2, nếu như bạn có nhu cầu xem thêm những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 hay những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng khác thì hãy liên hệ với chúng tôi. Hy vọng sau khi tham khảo xong mẫu nhà ấp 4 này bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng và kinh nghiệm co công cuộc xây nhà của mình sắp tới.

Facebook Comments