Thiết kế nhà mặt phố tiện kinh doanh “một công đôi việc”

Thiết kế nhà mặt phố tiện kinh doanh, là cụm từ được công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long nghe nhiều. Đa số những người có tầm nhìn rộng, với một mảnh đất mặt tiền. Khi đến với Nam Longđều có yêu cầu thiết kế nhà ở, kết hợp được việc kinh doanh. Đó là cách để tận dụng tối đa ưu thế của miếng đất mang lại. Kts thiết kế nhà phố đẹp đã đầu tư thời gian và tâm trí, vẽ lên được 1 căn nhà, phù hợp với yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Bề mặt căn nhà cho thấy sự thông thoáng, tạo cảm giác thân thiện với khách, khi đến nhà. Mặt ngoài 2 tầng lầu, Kts thiết kế nhà mặt phố tiện kinh doanh đã cho lắp kính cường lực. Mục đích để lấy sáng, còn để thấy căn nhà như  rộng rãi hơn.

Nhà mặt phố tiện kinh doanh

Ở các tầng lầu có hành lang nhỏ, nằm bên cạnh bồn hoa trang trí nhìn rất bắt mắt. Mái trước tầng thượng được cách điệu làm tăng nét hiện đại cho ngôi nhà, khi nhìn từ ngoài vào.

Bản vẽ tầng 1 là sự tinh tế của Kts thiết kế nhà mặt phố tiện kinh doanh. Kts đã chừa ra một khoảng rộng cho phòng khách và một sân để xe. Phía sau phòng khách, ở chân cầu thang còn có một bàn làm việc, phục vụ cho việc kinh doanh. Phòng vệ sinh tầng 1 được đặt ở sau cầu thang, có thể tận dụng không gian gầm cầu thang.

Xem tiếp:  Vẻ đẹp mỹ miều mà mạnh mẽ của ngôi nhà phố 4x10

Phía sau cùng bao giờ cũng là bếp và một bàn ăn, có cửa thông ra sân sau nhà. Việc chừa không gian sân sau, để bếp có cửa sổ thoát khói, đem lại không khí thông thoáng cho cả ngôi nhà.

Đến với mặt bằng tầng 2, công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long chia không gian ra làm 2 phòng ngủ. Phòng ngủ phía sau có phòng vệ sinh riêng. Xây trên diện tích sân sau nên giữ được không gian rộng rãi cho căn phòng. Phòng ngủ phía trước, có cửa ra lan can và một ô cửa sổ. Giúp cho phòng này có được không khí thoáng mát. Phòng vệ sinh phía ngoài ở vị trí ngay cửa, rất thuận tiện. Việc Kts thiết kế nhà phố đẹp đưa phòng vệ sinh ra ngoài, giúp nhìn căn phòng như rộng hơn, thanh tịnh hơn.

nha-ong-dep-hien-dai-4x15m-3

Mặt bằng tầng cao nhất bao giờ củng có vị trí làm phòng thờ. Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long đặt phòng thờ ở giữa, trước, sau là hai sân thượng. Sân trước là không gian cho mọi người thư giãn, hít khí trời. Sân sau được bố trí một phòng giặt, khoảng không còn lại làm sân phơi.

Nhà mặt phố tiện kinh doanh

Nhìn tổng thể, đây là một căn nhà đẹp với những con mắt thẩm mỹ. Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long  đã tập trung tất cả tâm sức để xây dựng và giao nhà cho anh chị đúng như thời gian đã hẹn. Căn nhà có những nét đẹp rất riêng, không quá khoa trương. Cấu trúc trong nhà được Kts thiết kế nhà mặt phố tiện kinh doanh sắp xếp rất thuận tiện cho công việc kinh doanh.

Facebook Comments