Thiết kế nhà phố 3.5x10m, mẫu thiết kế đẹp & hoàn hảo

Thiết kế nhà phố 3.5x10m được nhiều người, vì nhiều lý do khác nhau, lựa chọn. Đất ở các thành phố lớn bây giờ, ai củng biết là rất đắt đỏ. Việc phải xây dựng ngôi nhà của mình trên miếng đất hẹp như vậy. Mọi người đều không mong muốn, nhưng phải làm. Khi mà đất thành phố ngày càng tăng cao và không dễ tìm. Để phù hợp với xu hướng mới của thời đại và nhu cầu của cuộc sống. Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long đã có những kiểu thiết kế mới. Những bản vẽ đẹp, phù hợp với diện tích cho phép của căn nhà ra đời. Kts thiết kế nhà phố đã bỏ thời gian và trí tuệ ra để có được những mẫu thiết kế đẹp, hoàn hảo. Căn nhà dưới đây là một ví dụ điển hình, mời các bạn xem qua.

Thiết kế nhà phố 3.5x10m

Đây là một kiểu nhà đẹp, từ bề ngoài căn nhà tới nội thất bên trong. Vì diện tích nhỏ nên việc bố trí sân, hay mái hiên là không thể. Củng vì lý do đó, cửa chính của nhà được Kts thiết kế nhà phố 3.5x10m cho lắp kính. Nhìn từ trong ra, căn nhà như rộng hơn, thoáng hơn. Phía trên và hai bên cửa được ốp đá hoa đen. Tạo ra một viền bao quanh cửa, rất đẹp. Ở tầng lầu, cũng lắp kính cho các cánh cửa, để tránh sự đối lập.

Xem tiếp:  Những mẫu nhà 2 tầng nhỏ đẹp cho hạnh phúc ấm cúng

Diện tích tầng trệt, phần lớn được Kts công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long dành cho phòng khách. Chỉ đặt một bộ bàn ghế tiếp khách, làm cho căn phòng 3.5x4m rộng rãi hơn. Căn phòng rộng này còn được kết hợp làm  phòng ăn. Đây là sự tinh tế của Kts thiết kế nhà phố. Nhằm làm cho bếp có thêm không gian, có thể đặt cầu thang thông tầng ở đây. Khoảng trống dưới chân cầu thang, được tận dụng làm phòng vệ sinh.

Mặt bằng lầu 1

Tầng 1, được Kts thiết kế 2 phòng ngủ, với 1 phòng vệ sinh chung. Phòng vệ sinh được Kts và thợ xây công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long tận dụng không gian bên cầu thang. Diện tích trước đủ rộng cho 2 phòng ngủ. Phòng phía trong nhỏ hơn, vì phải chừa không gian làm hành lang qua phòng ngủ trước.

Không gian tầng 2, là nơi cao nhất của ngôi nhà. Người Việt Nam luôn đặt phòng thờ ở vị trí trang trọng nhất. Nên diện tích trước, được đặt làm phòng thờ, có cửa ra sân thượng. Sân thượng rộng, làm cho phòng thờ thêm thông thoáng trong những lúc thắp hương cúng ông bà. Phần sau của lầu 2, bên cạnh cầu thang là sân để giặt và phơi đồ. Kts công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long, đã tận dụng tối đa mọi khoảng trống của căn nhà 3.5x10m. Giúp cho gia chủ không cảm thấy nhà mình quá chật chội.

Xem tiếp:  Thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m đẹp & xu hướng mới nhất

Mời các bạn đi sâu hơn vào bên trong, để xem cách thiết kế nội thất căn nhà. Sắp xếp đồ dùng trong một diện tích nhỏ, đòi hỏi một con mắt thẩm mỹ. Các Kts thiết kế nhà phố đẹp đã khéo léo bố trí phòng, cũng như các vật dụng. Để khách khi đến nhà, có một cái nhìn thiện hơn với một căn nhà hẹp.

Mặt bằng phòng khách

Phòng khách với một bộ ghế sofa dài, làm giảm không gian chiếm dụng bề ngang của căn phòng. Đối diện, có một tivi, và các kệ gỗ trang trí. Nhìn vào căn phòng gọn gàng, xinh xắn và không kém phần rộng rãi, tuy chỉ có 3.5m bề ngang. Phía sau, có một tủ rượu, vừa để trang trí, vừa để che tầm mắt của khách với không gian nấu ăn.

Mặt bằng phòng khách

Nhìn từ trong ra, càng cho thấy một điều rằng phòng khách như rộng hơn hẳn. Nhìn cũng sang trọng, xứng đáng làm bộ mặt của căn nhà.

Mặt bằng bếp

Bếp, với không gian nhỏ, được thu xếp gọn gàng và tiện dụng. Thoải mái khi đứng chế biến các món ăn cho gia đình. Được lắp kệ và các tủ để đồ rất hợp lý, nhìn vào rất hợp với phạm vi của nhà bếp.

Mặt bằng phòng ngủ

Phòng ngủ cũng được thu xếp gọn hết mức có thể. Giường được đặt theo bề dài của nhà. Bên cạnh có một bàn đọc sách nhỏ, xinh xắn, nằm ở góc phòng.

Mặt bằng lầu 1

Lầu 1, Kts thiết kế nhà phố đẹp bố trí một phòng sinh hoạt chung cho gia đình. Bộ bàn ghế nhỏ để ngồi trò chuyện và cách trang trí những bức tranh. Cộng với lối ra hành lang được sử dụng cửa kính, làm cho căn phòng đẹp và rất sáng sủa.

Mặt bằng lầu 2

Mặt bằng lầu 2 là một căn phòng sang trọng, đặt bàn thờ và một bộ bàn ghế nhỏ. Đây là nơi tiếp những vị khách quan trọng của gia đình. Bàn thờ được thợ xây của công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long làm hai tấm bình phong ở hai bên. Nhìn rất đẹp và trang nghiêm.

Xem tiếp:  Xây nhà cấp 4 nông thôn khoảng 300 triệu tại sao không

Trong một không gian nhỏ hẹp, Kts và thợ xây công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long đã vẽ lên một bức tranh hoàn mỹ. Tạo nên vẽ đẹp của căn nhà trong mắt khách và người ngoài. Đi cùng nó là công dụng của căn nhà đã khiến anh chị chủ nhà rất hài lòng. Chúng tôi luôn cố gắng thay đổi chính mình, để làm nên những căn nhà hợp với thời đại. Những ngôi nhà đẹp hoàn mỹ, làm hài lòng những gia chủ khó tính nhất.

Facebook Comments