Thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m đẹp & xu hướng mới nhất

Có được một miếng đất với mặt tiền rộng. Anh chị quyết định tới nhờ công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long thiết kế cho một căn nhà đẹp, nhưng phải tiện cho việc tiếp khách kinh doanh. Với mãnh đất rộng như vậy, Kts thiết kế nhà phố đẹp đã vẽ lên một căn nhà hoàn hảo. Có được những nét sang trọng.

Nhà phố đẹp mặt tiền 6m

Vì phải thường xuyên tiếp những khách quan trọng, nên mặt tiền căn nhà phải đẹp. Nhằm lấy được ánh mắt thiện cảm của khách, ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các Kts đã chọn cánh cổng có những đường nét uốn lượn rất đẹp. Bước qua cửa, mặt trước được ốp đá hoa, rất bắt mắt. Tầng thượng có 2 mái, kiểu mẹ bồng con, làm căn nhà có được vẽ mỹ miều.

Nhà có một lan can nhỏ, với mái che kiểu cách điệu, như để trang điểm thêm cho ngôi nhà. Là nơi người nhà có thể ra hít khí trời, hòa mình vào thiên nhiên. Chúng ta cùng xem qua bản vẽ để thấu rõ hơn về căn nhà.

Mặt bằng tầng trệt cho ta thấy được khoảng sân, được chừa ra rất rộng. Đây là nơi khách để xe khi đến nhà, cũng tạo ra khoảng cách với đường ngang. Sau cánh cửa, như thường lệ là phòng khách, kế đến là cầu thang thông tầng. Phòng bếp phía sau cùng, được ngăn cách với phòng khách bởi một gian phòng ngủ cho khách.

Không gian tầng lầu dành riêng cho gia đình. Được chia ra làm 4 phòng, Hai phòng trước là phòng ngủ của con, phòng ngủ của bố mẹ nằm ở phía sau. Ở giữa, Kts thiết kế nhà phố đẹp để lại một không gian làm phòng sinh hoạt chung, có phòng vệ sinh riêng.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long đã xây dựng xong một căn nhà đẹp, đúng theo ý của anh, chị và các thành viên khác trong gia đình. Kiểu thiết kế nhà phố đẹp và đáp ứng cả 2 công năng. Một là sống và sinh hoạt, hai là để kinh doanh.

Với kiểu nhà thiết kế như ở trên, đòi hỏi Kts giỏi, và đội ngũ thợ xây chuyên nghiệp. Để dựng lên một ngôi nhà như thế, tại sao bạn không đến với Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long. Chúng tôi sẽ đem hết công sức và đầu óc để làm nên một nơi ở hoàn hảo cho các bạn.

Facebook Comments