Thiết kế nhà phố giá rẻ, sự lựa chọn thông minh của bạn?

Thiết kế nhà phố giá rẻ, đáp ứng nhu cầu cuộc sống cho nhiều người bây giờ. Giá cả đất đai tại các thành phố, ngày càng tăng cao. Phải bỏ ra số tiền lớn để mua đất, khiến nhiều người không còn đủ dư giã để đầu tư cho căn nhà. Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long đã tìm mọi cách để giải “bài toán” khó này. Thiết kế và xây dựng một căn nhà tiện dụng, vừa phải đẹp mắt người nhìn. Nhưng lại với giá tiền vừa phải. Phù hợp túi tiền gia đình bạn, sau khi mua đất. Mời các bạn xem qua bản vẽ, để thấy cái tinh tế của Kts thiết kế nhà phố đẹp.

thiết kế nhà phố hiện đại kết hợp kinh doanh

Nhìn vào ngôi nhà, ta thấy được vẽ đẹp thân thiện với môi trường. Mặt trước của tầng 2, Kts thiết kế nhà phố đẹp bố trí nhiều bồn cây xanh, xen kẽ. Tạo ra một “vườn cây” nhỏ xinh xắn. Kết hợp với nó là một tấm CNC thay thế bức tường, làm tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà. Lan can của hai tầng lầu được sử dụng kính cường lực, tạo lên nét thùy mỵ  Điểm đáng khen Kts, là thay thế bức tường bê tông bằng kính cường lực. Phần lớn của bức tường là kính, một phần nhỏ được giữ nguyên màu gạch. Tạo ra được vẽ trang nghiêm, cổ kính. Đi vào sâu hơn phía trong để thấy sự tinh ý của công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long, khi thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh. Đúng với yêu cầu được đặt ra bỡi anh chị chủ nhà.

thiết kế nhà phố hiện đại kết hợp kinh doanh

Kts thiết kế nhà phố đẹp, chỉ chừa lại phần đất bị bó hẹp phía sau, để làm nhà bếp kết hợp phòng ăn. Ngăn cách với khu vực kinh doanh bằng một vách CNC. Giúp có quan sát được phía trên trong lúc đang ngồi ăn cơm. Một vách CNC nữa được đặt ở chân cầu thang, nhằm che tầm mắt của khách hàng. Cầu thang được cho nằm ở gần giữa nhà. Khoảng không bên dưới của cấu thang, Kts thiết kế nhà phố giá rẻ đã tận dụng làm phòng vệ sinh cho bếp. Phần lớn diện tích tầng trệt được dành cho việc kinh doanh. Theo yêu cầu của anh chị chủ nhà, Kts công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long để diện tích này làm một siêu thị mini. Bàn tính tiền được bố trí ở góc ngoài của căn phòng. Dể cho việc kiểm soát khách hàng. Kế bàn làm việc, Kts cho đặt một điểm tời hàng.

thiết kế nhà phố hiện đại kết hợp kinh doanh

Mặt bằng tầng 1, là không gian cho cả gia đình. Hai đầu là hai phòng ngủ, khoảng giữa Kts thiết kế nhà phố đặt một phòng khách. Cầu thang đi lên ngay cửa phòng khách, giúp thuận lợi cho cả chủ nhà và khách. Phòng này được ngăn với các đường ống thông tầng bằng các tấm CNC, để không khí lưu thông. Tận dụng khoảng trống bên phòng khách, và hành lang, tạo được cho hai phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng trong phòng. Phòng ngủ trước có cửa ra bancon, nên phòng này rất mát.

thiết kế nhà phố hiện đại kết hợp kinh doanh

Trên tầng thượng, như mọi người nghĩ là phòng giặt và phơi đồ. Điểm phơi đồ thông thoáng ở góc nhà,Phòng này được xếp ở phía sau nhà, để phần trước rộng rãi hơn. Tận dụng phần không gian rộng rãi này để dựng lên được kho hàng. Góc trước đặt máy tời hàng, điểm đón ở tầng trệt. phòng này cũng có ban công, giúp không khí trong kho hàng không bị bí và quá ngột ngạt.

thiết kế nhà phố hiện đại kết hợp kinh doanh

Quan sát hình chiếu ngang của căn nhà, chúng ta thấy rõ hơn sự khôn khéo của Kts thiết kế nhà phố đẹp. Cầu thang được lùi hoàn toàn về phía sau, để lại phần lớn diện tích trước phục vụ cho kinh doanh buôn bán. Tầng 2 là một sự khác biệt với những nhà khác. Khi mà ở đây đã kết hợp phòng khách và phòng ngủ trong một không gian trước. Có cửa thông với nhau và dùng chung phòng vệ sinh nằm trong phòng ngủ.

thiết kế nhà phố hiện đại kết hợp kinh doanh

Nhìn đối diện mặt tiền căn nhà, bằng con mắt thẩm mỹ, ta thấy được vẽ đẹp của nó. Khi nhìn bằng con mắt kinh doanh, ta lại thấy được cái tiện lợi. Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long đã đầu tư hết tâm sức của mình, để xây dựng cho anh chị một căn nhà, đúng theo nguyện vọng. Có nhiều điểm không thể nào chê được.

Facebook Comments
Xem tiếp:  Những mẫu biệt thự mini 1 trệt 1 lầu đẹp không tì vết