Vẻ đẹp mỹ miều mà mạnh mẽ của ngôi nhà phố 4×10

Với việc diện tích đất bị thu hẹp do dân số tăng nhanh. Nên vấn đề xây dựng nhà ở đang làm đau đầu các chủ nhà.  KTS Nam Long đã cố gắng để chiều lòng khách hàng bằng những thiết kế nhà phố hiện đại cho ra những mẫu nhà phố đẹp. Mời các bạn cùng xem và cho ý kiến đánh giá.

Dưới đây là phối cảnh của căn nhà mà công ty cp tư vấn kiến trúc xây dựng Nam Long đã thiết kế và xây dựng.

Thiết kế nhà 4x10

Thiết kế nhà 4×10

Căn nhà đã được bố trí hành lang ở mỗi tầng lầu, tạo nên sự thông thoáng và vẻ đẹp riêng của mỗi phòng. Và đều có công năng sử dụng như nhau. Không gian này được Kts công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Nam Long bố trí chiếu sáng bằng một bóng đèn chính ở trên trần, và bóng đèn trang trí ở bên hông. Tường nhà khu vực này được lấy màu cà phê làm màu chủ đạo., tạo nên nét sang trọng của căn nhà. Lan can được lắp kính ở dưới tăng thêm vẻ đẹp mỹ miều và hợp với hai khung cửa.

thiết kế nhà ở 4x10

Thiết kế nhà ở 4×10

Cổng chính được đưa ra phía trước, dành ra nơi để xe cho khách. Tuy không được đổ trụ nhưng cánh cổng vẫn nhìn rất chắc chắn, nhờ các hoa văn sọc ngang và màu đen của cánh cổng.

Để thấu hiểu kết cấu bên trong ngôi nhà, mời các bạn xem bản vẻ mặt bằng thiết kế căn nhà 4×10 của công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Nam Long

ban ve nha cap 4

Bản vẽ nhà cấp 4

Nhìn vào bản vẽ, chúng ta thấy ngôi nhà có hành lang trước khá rộng rãi. Phòng khách liền kề, bên cạnh là nhà vệ sinh dùng cho cả chủ và khách. Một cầu thang ngăn cách phòng ăn với khoảng không gian bên ngoài. Tạo được sự yên tĩnh cũng như tính riêng tư cho gia chủ.

bản vẽ nhà 4x10

Bản vẽ nhà 4×10

Lầu 1 là không gian dành cho gia đình, với hai phòng ngủ. và một phòng vệ sinh dùng chung cho cả hai phòng. Phòng trước có cửa thông ra hành lang.

Xem tiếp:  Những mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái "thu phục" mọi ánh nhìn

Nhà được đỗ mái bằng theo phong cách hiện đại và kiên cố.

Facebook Comments