Vòng 3 vĩ đại, có phải là một bất lợi?

Người mẫu khăng khăng mình “tự nhiên”. Nghẹt thở với vòng ba khủng nhất thế giới.

 Sở hữu vòng ba cũng như vòng một siêu khủng, Eudoxie thường khiến các phương tiện giao thông phải dừng lại và gây ra tình trạng tắc đường mỗi khi ra khỏi nhà. Thế nhưng mới đây cô lại tuyên bố rằng vòng ba của mình là hoàn toàn tự nhiên.

Mẫu béo Bờ Biển Ngà có vòng 3 lên tới con số 60 inch (152,4 cm) nhưng thay vì che đậy trong những trang phục rộng rãi, Eudoxie lựa chọn phô diễn cơ thể bằng những bộ váy bó sát, những chiếc quần, chiếc áo sexy ôm chặt lấy cơ thể, khoe triệt để số đo các vòng.

Tôi chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ. Không bao giờ, không bao giờ và không bao giờ trong cuộc đời mình. Tôi đã luôn luôn trông như thế này. Những người lớn tuổi trong gia đình thậm chí còn có vòng ba lớn hơn tôi và tất cả đều là tự nhiên.

Khi tôi rời khỏi nhà, mọi người thường ngạc nhiên và bị sốc. Tôi thường gây ra tình trạng tắc đường nhưng họ chẳng bao giờ nói gì với tôi. Tôi muốn mô tả vẻ ngoài của mình là cực kỳ sexy.

Khi đi mua quần áo, tôi không thích quần áo quá rộng mà chỉ thích cỡ nhỏ. Tôi thích quần bó sát, nếu không bó, tôi sẽ cắt chúng đi.

Những người có vóc dáng giống tôi không thường mặc đồ bó. Họ thích mặc trang phục giúp che giấu cơ thể. Tôi không làm điều đó, Tôi thích phô diễn cơ thể mình, kể cả có gây sốc cho mọi người. Người ta thì che giấu, tôi lại làm ngược lại, đó là lý do tại sao bây giờ tôi trở nên nổi tiếng”, Eudoxie tuyên bố.

Xem tiếp:  Cách chữa hôi miệng bằng thuốc hay, bạn có biết?

Eudoxie nói rằng dù sở hữu cân nặng khá lớn nhưng mình không muốn ăn kiêng hay giảm cân bởi chỉ cần một lần như vậy là những số đo 3 vòng sẽ giảm sút không phanh. Hiện tại, cô đã có hơn nửa triệu người theo dõi trên Instagram và thu hút được vô số người hâm mộ ở khắp các quốc gia trên thế giới. Eudoxie cũng xuất hiện trên ti vi, tham gia các sự kiện và đôi khi còn trình diễn trong các chương trình với vai trò người mẫu.

“Tôi không có chế độ ăn uống đặc biệt nào. Tôi ăn bất cứ thứ gì mình muốn. Tôi từng cố gắng giảm mỡ cánh tay nhưng đó là tất cả. Mọi người đã nhạo báng cơ thể tôi. Tôi đã cân nhắc và chấp nhận điều đó. Có rất nhiều người đàn ông bị tôi hăm dọa nhưng một số khác lại mơ ước được nhìn thấy tôi. Và khi gặp được, họ không thể giấu nổi vui mừng”, Eudoxie chia sẻ.

Facebook Comments