Xây dựng nhà đẹp và những bước khởi đầu

Xây dựng nhà đẹp phải bắt đầu từ những bước nào đây? Đó là câu hỏi được đặt ra trong đầu của nhiều người dân, cũng như các nhà thầu xây dựng. Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long đã có những bước đi đúng trong thiết kế và xây dựng. Để tạo ra những ngôi nhà đẹp và kiên cố như yêu cầu của các nhà đầu tư. Công việc đó bắt đầu từ khâu thiết kế. chuẩn bị vật tư, đến xây dựng. Các kiến trúc sư thiết kế xây dựng nhà đẹp đã làm việc hết công suất, cố gắng tạo ra cho chúng ta những bản vẽ đẹp mà thực dụng.

Dưới đây là một trong số những bản vẽ thành công của các kiến trúc sư công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long, mà tôi rất hài lòng. Mời các bạn xem qua.

Xây dựng nhà đẹp

Đây là bản vẽ thiết kế mẫu xây dựng nhà đẹp được tôi và những người bạn rất thích thú. Chúng tôi đã ngồi nhìn ngắm rất lâu và đưa ra nhiều nhận xét của riêng từng người.

Căn nhà có vẽ đẹp hiện đại. Nhưng công ty tư vấn thiết kế Nam Long đã mang được nét Á đông vào trong nó. Ban công và bức tường chính lầu 1 được công nhân xây dựng nhà đẹp lắp hòa toàn bằng kính. Nhằm tạo lên nét hiện đại và sự thông thoáng cho ngôi nhà. Cánh cửa chính cũng làm tăng lên sự tân tiến, khi được chia ra làm 2 phần. Một phần lớn làm lối ra vào, phần nhỏ còn lại, lắp kính để tô điểm thêm cho chốn đi về của bạn. Điểm này làm cho ngôi nhà thêm phần sang trọng.

Xây dựng nhà đẹp

Nét À đông ở đây chính là 2 mái mái ngói, được thiết kế theo kiểu mái thái cách điệu. Công nhân xây dựng nhà đã kéo một phần mái dài ra. Việc này có mục đích của nó. Là vừa tạo vẽ đẹp khác biệt với những căn nhà khác, vừa để che cho hành lang bên lầu 1. Một nét đẹp nữa là phần sau của ngôi nhà. mái được nâng cao hơn phía trước. Làm lên tính thẩm mỹ cho người nhìn. Chúng ta cùng xem qua bản vẽ chi tiết, để thấy rõ hơn kết cấu, cũng như cách thiết kế bên trong ngôi nhà của Kts thiết kế nhà phố giá rẻ.

Bản vẽ tầng trệt xây dựng nhà đẹp

Khách vào nhà sẽ thấy được ngay một khuôn viên rộng rãi. Kts thiết kế nhà phố đã cho chừa ra một hành lang lớn bên hông nhà. Hành lang này đi thẳng đến cửa một phòng ngủ ở tầng trệt. Các thành viên trong gia đình có thể ra vào, mà không phải làm phiền việc tiếp khách trong nhà. Khoảng sân trước nhà được Kts công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long để đủ thoải mái cho khách chạy xe vào. Bên trong, một phòng khách rộng và sang trọng hoàn mỹ cho cuộc nói chuyện. Sâu hơn là một bàn ăn nằm đối diện với tiểu cảnh dưới chân cầu thang. Giúp người nhà cảm thấy thoãi mái hơn trong bữa ăn. Bếp nằm ở phía sau nhà, giống với nhiều gia đình Việt Nam khác. Ở đây, Kts xây dựng nhà đẹp đã đặt 1 phòng vệ sinh, được dùng chung cho tầng trệt. Phòng ngủ có cửa ra bếp và 1 cửa nữa ra hành lang, nên rất thông thoáng và tiện lợi.

Xem tiếp:  Chi phí xây nhà 2 tầng 60m2 hết bao nhiêu tiền ?

Nhìn vào bản vẽ tầng 1, chúng ta dễ dàng thấy được, đây là không gian riêng của gia đình. Phía trước, nơi trang nghiêm của căn nhà là vị trí đặt phòng thờ. Đây là nơi rộng rãi cho việc thắp hương thờ cúng ông bà. Bên trong là phòng sinh hoạt chung, là nơi vui đùa trong những thời gian rãnh rỗi cho cả gia đình. Hai phòng ngủ được bố trí ở 2 bên phía sau, và một phòng vệ sinh dùng chung nằm ở giữa. Tiện cho người ở tất cả các phòng trên lầu.

Một căn nhà rộng rãi và đầy đủ tiện ích như trên là mong ước lớn đối với nhiều người. Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long luôn cố gắng hết sức mình để mang lai cho các bạn những gì tối ưu nhất có thể. Sự kiên cố vững chắc, cũng như vẽ đẹp hoàn mỹ là tiêu chí của chúng tôi, khi bắt tay vào xây dựng lên một căn nhà.

Facebook Comments